TOP 5 phần mềm VPN miễn phí an toàn và chất lượng nhất

Đôi khi, dữ liệu cá nhân thậm chí còn bị bán để đòi tiền chuộc. Vậy những phần mềm VPN miễn phí và an toàn tốt nhất hiện nay là gì? Hãy cùng Rapidsharefiles tìm hiểu nhé!

Top 5 phần mềm VPN miễn phí chất lượng tốt nhất

Phần mềm HotSpot Shield VPN

HotSpot Shield VPN là phần mềm VPN miễn phí phổ biến với hơn hai triệu người dùng trên khắp thế giới. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành như Windows, Mac OS, Android, iOS. Nó có nhiều ưu điểm tuyệt vời như:

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ kết nối đáng tin cậy và mã hóa cấp quân sự bảo vệ các hoạt động trên internet. Hotspot Shield VPN cam kết không đăng nhập người dùng để giúp bạn duyệt web ẩn danh, cũng như hỗ trợ kỹ thuật tận tình cho người dùng.

– Giao diện phần mềm đơn giản, dễ sử dụng cho người mới bắt đầu.

– Cho kết nối ổn định lướt web nhanh chóng, không giật lag.

Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của HotSpot Shield VPN có một số thiếu sót như:

– Giới hạn 500MB dữ liệu mỗi ngày, tương ứng với 15GB mỗi tháng. Điều này có thể khó khăn nếu bạn có nhu cầu tải xuống các File lớn thường xuyên.

– Có nhiều quảng cáo gây mất tập trung trong quá trình sử dụng.

– Khả năng stream bị hạn chế.

Phần mềm NordVPN

Đây là một trong những phần mềm VPN chất lượng hàng đầu nhờ các tính năng cao cấp của nó. NordVPN có nhiều ưu điểm tuyệt vời như:

– Tính bảo mật của NordVPN gần như tuyệt đối, duyệt web ẩn danh hoàn toàn.

– Dữ liệu, băng thông không giới hạn, tốc độ cao.

Khả năng phát trực tuyến không giới hạn, bạn có thể xem các chương trình yêu thích của mình ở bất cứ đâu.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Phần mềm CRM: 10 lý do doanh nghiệp nên sử dụng trong bán hàng

– Nhiều tính năng quan trọng như tính năng ngắt kết nối, chống phần mềm độc hại, chặn quảng cáo, Double VPN …

Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của NordVPN là nó không phải là phần mềm VPN hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ có thể sử dụng miễn phí trong 30 ngày nên sẽ phù hợp với những người chỉ sử dụng ngắn hạn.

Windscribe phần mềm VPN miễn phí

Windscribe là một trong những phần mềm VPN miễn phí chất lượng nhất tại Việt Nam với nhiều ưu điểm như:

Cung cấp bảo mật hiện đại, với mã hóa AES tốt nhất. Windscribe cũng có tường lửa chặn lưu lượng truy cập bên ngoài để tránh rò rỉ thông tin và dữ liệu cá nhân.

– Phiên bản miễn phí vẫn cho phép người dùng truy cập tất cả các tính năng của Windscribe bao gồm chặn quảng cáo, chặn phần mềm độc hại …

– Giao diện phần mềm đơn giản, thân thiện, tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows, macOS, iOS, Linux.

Phiên bản miễn phí của Windscribe cũng có những hạn chế nhất định. Dữ liệu được giới hạn ở 10 GB miễn phí mỗi tháng và bạn chỉ có thể sử dụng Windscribe để truy cập nội dung bị chặn ở 10 quốc gia như Hoa Kỳ, Hồng Kông, Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Canada, v.v.

Phần mềm HideME VPN

HideMe là một phần mềm VPN miễn phí đáng tin cậy và HideMe cũng có phiên bản cao cấp với nhiều tính năng hơn. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí cũng có nhiều ưu điểm như:

Tính bảo mật cao nhờ mã hóa AES mạnh mẽ, chống rò rỉ, công tắc ngắt tự động,… Ngoài ra, phần mềm VPN này còn có chính sách không đăng nhập rất nghiêm ngặt.

– HideMe không bắt bạn nhập địa chỉ email hoặc thông tin cá nhân khi đăng ký nên sẽ nâng cao hơn nữa tính ẩn danh của bạn trên môi trường trực tuyến.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Deep learning là gì? Các ví dụ thực tiễn về deep learning

– Phần mềm HideMe VPN thân thiện với mạng P2P.

– Hỗ trợ tải torrent cho tất cả người dùng dù trả phí hay miễn phí.

Tuy nhiên, mọi phần mềm VPN miễn phí đều có nhiều hạn chế, HideMe cũng vậy:

– Nó chỉ cung cấp 10GB dữ liệu miễn phí hàng tháng.

– HideMe giới hạn số lượng thiết bị được kết nối tại một thời điểm. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng HideMe để lướt web trên Laptop, thì điện thoại hoặc iPad của bạn sẽ không được HideMe bảo vệ trong khi duyệt web.

Chỉ giới hạn ở năm máy chủ miễn phí bao gồm máy chủ ở Canada, Hà Lan, Tây Hoa Kỳ, Đức và Đông Hoa Kỳ.

Phần mềm VPN miễn phí TunnelBear

TunnelBear là một trong những phần mềm VPN miễn phí được nhiều người sử dụng bởi nhiều ưu điểm như:

– Giao diện đẹp và thân thiện với người dùng.

– Tuy là phiên bản miễn phí nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cũng như tốc độ nhanh nhất cho người dùng như phiên bản trả phí. Ngay cả phiên bản miễn phí cũng cho phép truy cập vào tất cả các máy chủ trong phiên bản cao cấp.

Tuy nhiên, phần mềm VPN miễn phí này bị giới hạn dung lượng mỗi tháng với mức sử dụng tối đa là 500MB. Bạn vẫn có thể nhận được thêm 1GB dữ liệu miễn phí nếu chia sẻ phần mềm VPN TunnelBear này. Nhưng nếu cần sử dụng thêm dữ liệu, bạn nên sử dụng phiên bản trả phí để sử dụng không giới hạn dung lượng.

Trên đây là một vài phần mềm VPN miễn phí khá an toàn và chất lượng. Nhưng dù sao thì bạn cũng nên sử dụng phần mềm trả phí vì nó có nhiều ưu điểm hơn như không giới hạn dữ liệu và băng thông, có máy chủ ở hầu hết các quốc gia, khả năng stream, download. torrent, chặn quảng cáo, đảm bảo an toàn tuyệt đối …

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Tìm hiểu về Iptables (phần 1)

Trên đây là một số thông tin về VPN, hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được phần mềm VPN miễn phí an toàn và phù hợp. Hãy để lại email của bạn bên dưới để không bỏ lỡ những bài viết hữu ích về công nghệ từ Rapidsharefiles nhé!

Có thể bạn quan tâm: VPN là gì? Lợi ích của việc sử dụng VPN

✤ Top 20 bài viết Tổng Hợp mới nhất :

Xem thêm nhiều Tổng Hợp mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.