Top 6 app khóa ứng dụng trên iPhone tốt nhất hiện nay 2022

0

Khóa ứng dụng là một trong những cách bảo mật dữ liệu vẫn được nhiều người dùng iPhone áp dụng. Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ không bị lộ ngay cả khi bạn làm mất điện thoại hoặc cho người khác mượn. Vì vậy các công cụ hỗ trợ việc này xuất hiện ngày càng nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 6 ứng dụng Key ứng dụng iPhone được tải nhiều nhất hiện nay nhé!

Locker: Photo Vault – Phần mềm Key ứng dụng iOS phổ biến

Link tải Locker: Photo Vault cho iOS

Tủ Key: Photo Vault là một trong những Ứng dụng Key ứng dụng trên iPhoneAnh luôn đứng đầu bảng xếp hạng hiện tại. Đúng như tên gọi, Key ứng dụng iPhone này cho phép bạn ẩn việc lưu trữ ảnh, video, tập tin,… Điều này giúp bảo mật dữ liệu cá nhân của người dùng khi có bất kỳ ai sử dụng điện thoại. . Ứng dụng bảo vệ dữ liệu thông qua Face ID và Touch ID nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật và an toàn của nó.

Ứng dụng Key ứng dụng trên iPhone hình 1

Locker: Photo Vault hỗ trợ cả Face ID và Touch ID

Ngoài ra, Locker: Photo Vault cho phép người dùng thay đổi biểu tượng ứng dụng. Bằng cách này, bạn có thể tối đa hóa tính bảo mật của mình. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ truy cập ẩn từ bên trong vào các File bạn muốn. Có thể nói đây là một trong số ít ứng dụng bảo mật cho iPhone được người dùng tin tưởng nhất trong vấn đề bảo vệ các dữ liệu quan trọng.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 3 cách chia đôi màn hình iPhone đơn giản nhất

BioProtect – Ứng dụng Key ứng dụng iOS để bảo mật an toàn và thuận tiện

Liên kết tải xuống BioProtect cho iOS

BioProtect cũng là một trong những phần mềm Key ứng dụng iPhone có số lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Đây là một trong những biện pháp bảo vệ nâng cao giúp bạn không phải lo lắng về dữ liệu cá nhân của mình. BioProtect có khả năng tương thích cao với các phiên bản iOS khác nhau. Đặc biệt, nhà phát triển đã cập nhật và cải tiến phần mềm để hoạt động với Face ID và Touch ID. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về dữ liệu của mình vì nó luôn an toàn.

Ứng dụng Key ứng dụng trên iPhone hình 2

Thao tác trên BioProtect rất đơn giản

Sau khi cài đặt BioProtect, người dùng có thể trực tiếp Key ứng dụng thông qua cài đặt. Mọi thao tác trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Đây có thể nói là một ứng dụng bảo mật ứng dụng cực kỳ tốt và tiện lợi cho iPhone.

AppLock – Phần mềm Key ứng dụng nhanh trên iPhone

Link tải AppLock cho iOS

Phần mềm Key ứng dụng iOS tiếp theo mà Canhrau muốn giới thiệu đó là AppLock. Các nhà phát triển của phần mềm không chỉ tạo ra các phiên bản cho Android mà còn cho iOS. Vì vậy, nếu bạn là một tín đồ của nhà táo và muốn bảo mật dữ liệu cá nhân của mình thì không nên bỏ qua AppLock. Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tải về máy.

Ứng dụng Key ứng dụng trên iPhone hình 3

Ẩn ứng dụng và dữ liệu an toàn

AppLock đã được nhiều người dùng đánh giá cao. Ứng dụng có thể Key tin nhắn, Gmail, ảnh, Facebook,… Người dùng có thể đặt mật khẩu vân tay hoặc hình mẫu dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng không tiêu tốn quá nhiều dung lượng cũng như tài nguyên của máy. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi cho bạn bè mượn máy mà không sợ bị lộ thông tin quan trọng.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn cách ghép ảnh trên iPhone không cần phần mềm (Mới nhất 2021)

Enpass Password Manager – Ứng dụng Key các ứng dụng iPhone một cách an toàn

Link tải Enpass Password Manager cho iOS

Enpass Password Manager là ứng dụng Key ứng dụng trên iPhone không còn xa lạ với nhiều người. Khi cuộc sống của bạn có đủ loại mật khẩu mà bạn không thể nhớ được, hãy sử dụng phần mềm này. Đây là công cụ giúp đồng bộ hóa, mã hóa dữ liệu và lưu trữ chúng thông qua điện toán đám mây. Nhờ đó, dữ liệu cá nhân và tài khoản thanh toán của người dùng luôn được bảo mật an toàn.

Ứng dụng Key ứng dụng trên iPhone hình 4

Enpass Password Manager đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị

Ứng dụng Key ứng dụng iOS Thao tác này rất đơn giản, việc tải xuống cũng không chiếm nhiều dung lượng hệ thống. Người dùng có thể sử dụng mật khẩu hoặc sinh trắc học cơ bản. Tạo mật khẩu mạnh, duy nhất để bảo vệ các ứng dụng quan trọng của bạn khỏi bị truy cập trái phép. Sao lưu, mã hóa dữ liệu giúp người dùng dễ dàng khôi phục bất cứ lúc nào.

Link tải Gallery Lock – Hide App, Photo cho iOS

Ngay từ cái tên bạn đã có thể thấy Gallery Lock – Hide App, Photo là gì. Bảo vệ mọi phần mềm trên điện thoại và ảnh của bạn một cách tốt nhất. Mặc dù hiện tại, tính năng Khóa Thư Viện – Ẩn Ứng Dụng, Ảnh đã không còn xuất hiện trên AppStore, nhưng không thể phủ nhận sự thành công của nó. Ứng dụng được đông đảo người dùng đón nhận và đánh giá cao.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn cách tìm điện thoại iPhone bị mất nhanh chóng (Cập nhật 2021)

Ứng dụng Key ứng dụng trên iPhone hình 5

Ứng dụng hỗ trợ bảo mật theo nhiều cách

Với Khóa thư viện – Ẩn ứng dụng, người dùng Ảnh có thể ẩn bất kỳ ứng dụng nào mà bạn muốn bảo vệ. Đồng thời, phần mềm cũng hỗ trợ người dùng Touch ID, mở Key bằng mật mã, hình mẫu. Ẩn tất cả ảnh và video riêng tư của bạn để người khác không thể truy cập chúng. Ngoài ra, ứng dụng Key ứng dụng này trên iPhone cũng tự ẩn và đưa chúng vào thư viện ứng dụng ẩn.

Lockdown Pro – Khóa ứng dụng iPhone tuyệt vời

Link tải Lockdown Pro cho iOS

Lockdown Pro là một ứng dụng iOS được phát triển hoàn toàn bởi người Việt Nam. Đây là một phần mềm hỗ trợ Key ứng dụng iPhone cực kỳ hữu ích và an toàn. Giao diện đơn giản, nhiều tính năng dễ sử dụng là một điểm cộng rất lớn mà bất kỳ ai đã tải Lockdown Pro đều đồng ý. Ứng dụng hỗ trợ sử dụng Touch ID và mật mã để bảo vệ dữ liệu người dùng.

Ứng dụng Key ứng dụng trên iPhone hình 6

Bảo vệ điện thoại của bạn với Lockdown Pro

Lockdown Pro hỗ trợ Key tất cả các ứng dụng trên iPhone hoặc ẩn chúng đi. Thậm chí, video và hình ảnh có thể được ẩn đi chỉ với một thao tác nhỏ. Đồng thời, ứng dụng còn hỗ trợ liên kết với Google Drive giúp tải ảnh, video và bảo mật. Dung lượng cài đặt nhỏ, không chiếm tài nguyên hệ thống, Lockdown Pro thực sự là một ứng dụng đáng để cài đặt trên điện thoại.


Trên đây là 6 ứng dụng Key ứng dụng iPhone được đánh giá cao nhất hiện nay. Nếu bạn là người dùng yêu thích sự bảo mật tối đa trên điện thoại thì đừng bỏ qua! Giữ tất cả dữ liệu cá nhân của bạn an toàn cho dù ai mượn hoặc sử dụng thiết bị của bạn.

Nguồn bài viết: Canhrau

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment