Top 7 game nấu ăn hay nhất dành cho thiết bị Android và iPhone/iPad

Bạn yêu thích nấu ăn, muốn làm công việc như một đầu bếp thực thụ, hay quản lý nhà hàng thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Thử ngay bây giờ Top 7 game nấu ăn hay nhất thế giới hiện nay. Dù bạn sử dụng điện thoại Android hay iOS thì tôi vẫn có danh sách những game nấu ăn phù hợp nhất cho bạn lúc này.

Có thể bạn quan tâm:

Game nấu ăn cổ điển của Nhật Bản: Cooking Mama Let’s Cook!

Top game nấu ăn hay nhất thế giới hình 1

Series Cooking Mama mang đến trải nghiệm nấu ăn vô cùng mới lạ khi lần đầu tiên ra mắt trên Nintendo DS hơn một thập kỷ trước. Giờ đây, những người yêu thích dòng game này có thể tiếp tục cuộc chơi của mình với Cooking Mama Let’s Cook !, một biến thể mới của game dành cho điện thoại Android, iPhone, iPad.

Nấu các món ăn, điều hành một nhà hàng nhỏ và tham gia nhiều Game nhỏ trên con đường trở thành đầu bếp nổi tiếng với mẹ của bạn.

Game nấu ăn nhịp độ nhanh: Cooking Fever

Top game nấu ăn hay nhất thế giới hình 2

Thể hiện kỹ năng nấu nướng của bạn với phần còn lại của thị trấn với Cooking Fever. Về bản chất, ngoài khả năng nấu nướng, bạn còn phải biết quản lý thời gian hợp lý để khách hàng luôn hài lòng. Bạn sẽ phải đi qua nhiều nhà hàng khác nhau, chuẩn bị những món ăn cho những khách hàng khó tính. Nếu bạn muốn cảm nhận thực tế sức nóng của căn bếp, thì Cooking Fever sẽ khiến bạn phải mất rất nhiều công sức để chiếm được cảm tình của tất cả thực khách.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 22 game bị ẩn trên Google hay nhất năm 2020-2021

Game Pizza yêu thích: Pizza ngon, Pizza ngon

Top game nấu ăn hay nhất thế giới tranh 3

Mở đầu Game sẽ khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy thoải mái nhờ sử dụng đồ họa vẽ tay. Good Pizza, Great Pizza là game nấu ăn trên điện thoại với lối chơi đơn giản nhưng đầy thử thách. Làm Pizza, nhưng cần chú ý lượng nấm, phô mai, rau củ cần dùng, vì nếu không, mọi công sức của bạn có nguy cơ “tan thành mây khói”. Vui vẻ phục vụ hơn 80 khách hàng và phải đánh bại cửa hàng Pizza của đối thủ ở phía đối diện là nhiệm vụ Game nấu ăn offline này.

Bài viết liên quan:

Cooking in: Cooking Dash

Top game nấu ăn hay nhất thế giới hình 4

Đối với những người chơi quen thuộc với Game PC nổi tiếng: Dinner Dash, nhân vật chính của Game này cũng là đầu bếp Flo. Cung cấp nhiều cơ chế giống như loạt Game PC gốc, Cooking Dash đưa bạn đến trung tâm của một chương trình ẩm thực, nơi bạn phải nấu và phục vụ càng nhanh càng tốt, trước sự chứng kiến ​​của Thực khách. Nếu bạn yêu thích phiên bản gốc, bạn sẽ thích phiên bản dành cho điện thoại này.

Xây dựng cùng một đế chế ẩm thực: Cooking Craze

Top game nấu ăn hay nhất thế giới hình 5

Một Game nấu ăn có nhịp độ nhanh khác, Cooking Craze là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn xây dựng một đế chế ẩm thực trong khi vui vẻ tạo ra các món ăn khác nhau. Start với một chiếc xe đẩy, và bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một tiệm bánh, nhà hàng bánh kếp và hơn thế nữa.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Share acc Bang Bang 4399, Chia sẻ nick cộng đồng Bang Bang VIP miễn phí

Game nấu ăn “ngọt ngào”: My Bakery Empire

Top game nấu ăn hay nhất thế giới hình 6

Nếu bạn thường nghĩ về những chiếc bánh ngọt được thiết kế đẹp mắt, những cửa hàng sô cô la và những tiệm bánh ngọt khác thì không gì có thể tuyệt vời hơn My Bakery Empire. Đây là một Game nấu ăn tuyệt vời và sẽ cung cấp trải nghiệm Game tương tự như Cooking Mama dành riêng cho các món tráng miệng. Nấu các món ăn bằng cả trái tim và biến tiệm bánh của bạn trở thành một “đế chế” thực sự.

Thể hiện kỹ năng nấu nướng của bạn với: Food Truck Chef

Top game nấu ăn hay nhất thế giới hình 7

Tương tự như các Game nấu ăn kết hợp quản lý thời gian khác, Food Truck Chef sẽ giúp bạn đề phòng những gì đang được nấu, nếu không sẽ có nguy cơ bị cháy thực phẩm. Du lịch vòng quanh thế giới với xe bán đồ ăn của bạn, và chế biến vô số món ăn trên chiếc xe này, với 12 bếp nấu, 1 lò nướng công nghiệp sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Game mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave A Reply

Your email address will not be published.