Top 7 phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí tốt nhất (Update 2020)

0

File phần mềm chỉnh sửa File PDF miễn phí sẽ cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh và văn bản trong File PDF mà không cần phải chuyển đổi chúng sang các định dạng khác hoặc trả tiền cho các phần mềm chuyên dụng không cần thiết.

Cho dù bạn đang sử dụng chúng cho mục đích kinh doanh, giảng dạy hay việc gì khác, các File PDF là một cách tuyệt vời để chia sẻ thông tin. Ví dụ: tài liệu PDF sẽ không bị thay đổi nội dung dù bạn dùng chương trình gì để mở hay bạn đang xem trên bất kỳ thiết bị nào khác (như máy tính, điện thoại, máy tính bảng).

Vì không có quá nhiều trình chỉnh sửa PDF miễn phí hiện có, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm phần mềm chỉnh sửa PDF tốt nhất cho mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định biên soạn danh sách Top 7 phần mềm chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp miễn phí tốt nhất năm 2020 mà bạn sẽ thấy bên dưới.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Smallpdf – Trình chỉnh sửa PDF miễn phí dựa trên đám mây tiện dụng

Hình ảnh phần mềm chỉnh sửa File PDF miễn phí tốt nhất 1

Hệ điều hành: Windows, macOS, Linux (trong trình duyệt).

Ưu điểm:

 • Bao gồm nhiều tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ.
 • Hỗ trợ dựa trên đám mây.
 • Cho phép chuyển đổi PDF sang Word.

Khiếm khuyết:

 • Bản dùng thử miễn phí có giới hạn.

Với công cụ chỉnh sửa PDF của Smallpdf, bạn sẽ trải nghiệm giao diện người dùng đơn giản để thêm nội dung văn bản và hình ảnh vào File PDF của mình. Nền tảng này cũng cung cấp một tính năng chữ ký kỹ thuật số đơn giản, khả năng thêm nhận xét và đánh dấu vào thông tin đã được lưu trữ trong các File PDF của bạn.

Phần mềm Smallpdf còn chứa nhiều công cụ hỗ trợ chỉnh sửa file PDF khác. Cùng với chức năng chỉnh sửa, nó còn có nhiều tùy chọn để chuyển đổi các tập tin PDF sang các định dạng Word, Powerpoint và bạn có thể thu gọn tài liệu bằng cách ghép các tập tin PDF riêng lẻ thành một tập tin duy nhất.

Xem thêm: Top 8 phần mềm ghép file PDF miễn phí tốt nhất

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Giới thiệu kích thước ảnh bìa, avatar, banner Zalo chuẩn nhất (Update 2020)

Nhưng điều tốt nhất về Smallpdf là nó có thể hoạt động trực tuyến dựa trên đám mây. Nói cách khác, bạn có thể truy cập nó từ bất kỳ thiết bị nào được hỗ trợ bằng cách truy cập trang web của Smallpdf, sau đó kéo và thả File PDF cần chỉnh sửa vào trình duyệt web của bạn.

Và cũng đừng lo lắng về các lời nhắc.Dùng thử miễn phí”- Bạn chỉ quan tâm đến nó nếu bạn muốn cài đặt chương trình Smallpdf Desktop để thực hiện chỉnh sửa File offline.

PDF-XChange Editor – Chỉnh sửa văn bản trong PDF, OCR tích hợp sẵn

Hình ảnh phần mềm chỉnh sửa File PDF miễn phí tốt nhất 2

Hệ điều hành: Các cửa sổ.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ nhận dạng ký tự quang học OCR.
 • Cho phép chỉnh sửa văn bản.
 • Hỗ trợ tách và trích xuất trang.

Khiếm khuyết:

 • Tài liệu sau khi chỉnh sửa có watermark đính kèm.

PDF-XChange Editor là một Chương trình chỉnh sửa PDF miễn phí dành cho máy tính Windows do Tracker Software phát triển. Nó có giao diện phức tạp hơn một chút so với Smallpdf nhưng cho phép bạn dễ dàng truy cập vào nhiều tính năng hữu ích như tùy chọn đóng dấu để đánh dấu tài liệu như Đã hết hạn (Đã hết hạn) hoặc Tán thành (Tán thành).

Nhưng đối với hầu hết người dùng, lý do chính để sử dụng PDF-XChange Editor là nó được tích hợp sẵn Nhận dạng ký tự quang học (OCR). Điều này có nghĩa là nếu tài liệu PDF gốc của bạn là một bản sao, PDF-XChange sẽ cho phép bạn định dạng lại văn bản hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng định dạng phông chữ không có sẵn trên máy tính của bạn.

Và giống như Smallpdf, bạn cũng có thể sử dụng nó để hợp nhất hoặc chia nhỏ các File PDF riêng lẻ. Nhược điểm nghiêm trọng nhất của trình chỉnh sửa PDF mạnh mẽ này là nếu bạn chưa đăng ký phiên bản Pro, hình ảnh hình mờ với “Được tạo bằng PDF-XChange Editor”Sẽ được thêm vào cuối mỗi File PDF bạn xuất ra.

Foxit Reader – Phần mềm chỉnh sửa File PDF phổ biến

Phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất 3 hình

Hệ điều hành: Windows, macOS, Linux

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ tính năng bảo mật dữ liệu.
 • Có các phần bổ trợ cho các chương trình Microsoft Office.

Khiếm khuyết:

 • Không hỗ trợ tính năng OCR và các công cụ chỉnh sửa nâng cao.

Foxit Reader là trình đọc PDF nhanh chóng và tiện lợi với nhiều chế độ xem khác nhau. Nó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một công cụ đơn giản để đọc các File PDF mà không cần các tính năng chỉnh sửa nâng cao. Phần mềm này có sẵn trên hầu hết các hệ điều hành phổ biến.

PDFescape – Lý tưởng để chỉnh sửa các File PDF có kích thước nhỏ

Phần mềm chỉnh sửa File PDF miễn phí tốt nhất 4 hình

Hệ điều hành: Windows, macOS, Linux (trong trình duyệt).

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 10 phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính, laptop tốt nhất 2020 (Miễn phí & Trả phí)

Ưu điểm:

 • Không cần đăng ký tài khoản.
 • Dễ dàng nối các File PDF với nhau.

Khiếm khuyết:

 • Giới hạn kích thước File 10MB.
 • Phiên bản dành cho máy tính để bàn cần phải trả phí để sử dụng.

Với PDFescape, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa PDF trực tuyến hoặc thông qua ứng dụng trên máy tính để bàn. Phần mềm chỉnh sửa PDF trên máy tính để bàn là một ứng dụng cực kỳ mạnh mẽ vì nó hỗ trợ tính năng chỉnh sửa nội dung PDF được tích hợp sẵn và cho phép bạn quét tài liệu giấy. Tuy nhiên, chỉ có phiên bản PDFescape Online được sử dụng miễn phí.

Tương tự như vậy, bạn sẽ nhận được nhiều tùy chọn chỉnh sửa PDF hữu ích như khả năng ghi chú tự do và công cụ thêm liên kết URL để nhấp vào tài liệu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thêm, xoay, chú thích các trang bằng phiên bản PDFescape trực tuyến một cách dễ dàng.

Nhược điểm lớn nhất của trình chỉnh sửa PDF trực tuyến miễn phí này là bạn không thể tải xuống các tài liệu có kích thước lớn hơn 100MB. Tuy nhiên, một trang PDF khổ A4 điển hình chỉ chiếm khoảng 100KB dữ liệu. Do đó, đây không phải là vấn đề quá lớn, trừ khi bạn đang cố gắng chỉnh sửa một tài liệu PDF có nội dung khá dài, chẳng hạn như một cuốn sách.

Sejda – Phần mềm chỉnh sửa PDF trực tuyến với giao diện mượt mà

Phần mềm chỉnh sửa File PDF miễn phí tốt nhất 5

Hệ điều hành: Windows, macOS, Linux (trong trình duyệt).

Ưu điểm:

 • Không cần đăng ký tài khoản để sử dụng.
 • Giao diện người dùng đơn giản.

Khuyết điểm:

 • Có giới hạn kích thước File.
 • Phiên bản Premium có giá khá cao.

Sejda là một Phần mềm chỉnh sửa PDF trực tuyến miễn phí mà bạn có thể tin tưởng sử dụng để chỉnh sửa các tài liệu quan trọng vì tất cả các File tải lên này sẽ bị xóa khỏi máy chủ của nó sau 5 giờ.

Bên cạnh khả năng bảo mật, Sejda cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Thanh Menu Đơn của Sejda giúp bạn dễ dàng tìm thấy tất cả các tùy chọn chỉnh sửa mà bạn cần để thêm văn bản, liên kết, hình ảnh và chữ ký vào tài liệu PDF.

Sau khi chỉnh sửa xong tài liệu trong Sejda, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Áp dụng thay đổi” và tiến hành lưu File PDF đã chỉnh sửa vào các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox hoặc ổ cứng. phần cứng có sẵn trên máy tính và Laptop.

Sejda cũng có một số hạn chế, nhưng nó sẽ không gây ra quá nhiều vấn đề cho người dùng bình thường. Bạn chỉ có thể thực hiện ba tác vụ và tải lên 50MB hoặc 200 trang PDF lên nền tảng Sejda mỗi giờ.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 9 phần mềm luyện gõ, tập đánh máy 10 ngón tốt nhất 2020 (Trả phí và Miễn phí)

Soda PDF – Phần mềm chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp với nhiều tính năng

Phần mềm chỉnh sửa File PDF miễn phí tốt nhất 6

Hệ điều hành: Windows, macOS.

Ưu điểm:

 • Tích hợp với lưu trữ đám mây.
 • Một công cụ chỉnh sửa PDF mạnh mẽ.

Khiếm khuyết:

 • Tính năng OCR hoạt động không tốt.

Soda PDF cũng là một trong những Phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí được nhiều người dùng biết đến. Ứng dụng này có thể sử dụng được trên máy tính để bàn với nhiều tính năng và tốc độ hoạt động nhanh, điều này khiến nó trở nên khác biệt so với nhiều giải pháp phần mềm khác.

PDFSam Basic – Hỗ trợ nhu cầu chỉnh sửa File PDF cơ bản

Phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất Hình 7

Hệ điều hành: Windows, macOS, Linux.

Ưu điểm:

 • Đơn giản để sử dụng.
 • Không cần tải File lên.
 • Không quảng cáo.

Khiếm khuyết:

 • Bộ tính năng hạn chế.

Nếu mục đích của bạn là chia một File PDF lớn thành nhiều tài liệu hoặc hợp nhất nhiều trang PDF với nhau, PDFsam Basic là một công cụ hoàn hảo dành cho bạn. Đó là một ứng dụng chỉnh sửa PDF trên máy tính để bàn nhẹ dành riêng cho việc xử lý các tác vụ như vậy.

Không giống như một số công cụ được liệt kê ở trên, phần mềm này sẽ không cho phép bạn thay đổi nội dung thực tế của File PDF, nhưng nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chia nhỏ hoặc kết hợp các File PDF. cùng với nhau. Ứng dụng này không đi kèm với bất kỳ hình mờ hình ảnh nào và bạn không cần phải lo lắng nếu chẳng may dữ liệu của mình sẽ bị bên thứ ba nào đó đánh cắp.

Phần mềm chỉnh sửa PDF nào tốt nhất cho bạn?

Khi quyết định tải xuống và sử dụng bất kỳ Phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí Trong bài viết này, trước tiên bạn nên xác định những gì cần thay đổi trong File PDF của mình. Nếu bạn chỉ đang cố gắng thêm thông tin vào tài liệu PDF của mình, bạn chỉ cần sử dụng phần mềm chỉnh sửa hỗ trợ chèn văn bản.

Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn yêu cầu một trình chỉnh sửa PDF mạnh mẽ hơn để có thể thực hiện các sửa đổi đối với văn bản hoặc hình ảnh đã được lưu trữ trong File. Trong một số trường hợp, nếu bạn muốn thay đổi gần như toàn bộ nội dung trong File PDF của mình, tốt hơn hết bạn nên sử dụng phần mềm chuyển đổi PDF sang Word để thay thế.

Xem thêm: Hướng dẫn 10 cách chuyển PDF sang Word không bị lỗi font

Xem thêm nhiều bài viết mới: Ứng Dụng mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave A Reply

Your email address will not be published.