Top 8 phần mềm cắt video miễn phí chuyên nghiệp tốt nhất

Sự bùng nổ của các trang chia sẻ video trực tuyến như Youtube, Facebook Cũng kéo theo nhu cầu sản xuất nội dung video để đăng tải trên các mạng xã hội này. Nếu bạn đang thực hành quay video và muốn chỉnh sửa sản phẩm của mình để trông chuyên nghiệp trước khi đăng, hãy xem. Top 8 phần mềm cắt video chuyên nghiệp miễn phí tốt nhất tiếp theo.

1. Phần mềm cắt video tốt nhất Camtasia Studio

Xưởng phim Camtasia đã phần mềm cắt video khá toàn diện, cung cấp cho người dùng nhiều chức năng khác nhau, từ cắt video, thêm hiệu ứng âm thanh, hình ảnh vào tập tin cho đến lọc bỏ tạp âm trong video của bạn.

Ngoài ra, Camtasia Studio còn có thể chụp ảnh, quay phim màn hình, rất thích hợp cho ai muốn ghi lại các thao tác đang thực hiện trên màn hình máy tính.

Với Xưởng phim Camtasia người dùng có thể cắt và ghép nhiều video thuộc mọi thể loại trên bầu trời và dưới biển. Các thao tác trên phần mềm cắt video Camtasia rất đơn giản, chỉ cần chọn video phù hợp để chỉnh sửa.

Sau khi chỉnh sửa xong bạn có thể chèn chữ vào video trên Camtasia Hoặc thêm các chi tiết và hiệu ứng khác để video sinh động hơn. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể xuất video sang nhiều định dạng khác nhau, phù hợp để tải lên trang web cũng như trên YouTube.

2. Phần mềm cắt video Format Factory miễn phí

Một trong những phần mềm cắt video Các trình chỉnh sửa video miễn phí và chuyên nghiệp nhất được sử dụng để chỉnh sửa video là Nhà máy định dạng.

Ứng dụng này cung cấp cho người dùng nhiều tính năng cắt và ghép video. Ngoài việc cắt video theo phân đoạn, các cách trên Nhà máy định dạng cũng có công cụ Trình nối video cho phép chúng tôi hợp nhất các video riêng lẻ thành một File thống nhất.

Với nhiều tính năng phong phú, sử dụng đơn giản, tốc độ xử lý nhanh và hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng video khác nhau, Phần mềm cắt video Format Factory rất thích hợp cho những ai đang học chỉnh sửa video.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 20+ bài viết hay về Web Performance

3. Phần mềm cắt video Bokesoft Video Joiner

Trình kết hợp video của Bo mạch chủ đã phần mềm cắt video Cho phép người chỉnh sửa hợp nhất nhiều File video thành một video hoàn chỉnh mà không làm thay đổi nội dung và chất lượng của video gốc. Các định dạng video phổ biến như AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP, MKV, FLV và MP4 được hỗ trợ trơn tru và nhanh chóng Trình kết hợp video của Bo mạch chủ.

Lợi ích của Phần mềm cắt video bokesoft Video Joiner là bạn sẽ không bị giới hạn số lượng video muốn ghép lại với nhau và trong quá trình đó bạn có thể chuyển đổi vị trí của các video để phù hợp với ý tưởng của mình. Giao diện của Savingsoft Video Joiner khá thân thiện cũng là một điểm cộng.

4. Phần mềm cắt video Xilisoft Video Cutter

Tuy nhiên phần mềm cắt video miễn phí nhưng Máy cắt video Xilisoft hầu như có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người biên tập video. Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều tiện ích để chỉnh sửa và ghép video. Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, WMV, 3GP, DAT, AVI, MPEG, H.264 / MPEG-4 AVC, H.264 / PSP, ASF, AVC, MOV, …

Chạy ứng dụng Máy cắt video XilisoftNhấp vào “ “Ở góc dưới cùng bên trái để mở File video mà bạn muốn chỉnh sửa. Kéo dòng thời gian để chọn độ dài của video bạn muốn hoặc chọn độ dài của video, sau đó để Xilisoft Video Cutter tự làm. Cho phép bạn xem trước đoạn video muốn cắt, từ đó điều chỉnh thời gian cắt cho phù hợp với nhu cầu.

5. Phần mềm cắt video Alon Video Joiner

Ra khỏi những Phần mềm cắt video miễn phí tốt nhất, phần mềm Alon Video Joiner luôn được đánh giá là một trong những ứng dụng xử lý video hiệu quả nhất.

Alon Video Joiner có giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng. Điểm đặc biệt của phần mềm cắt video này là có thể xử lý video với nhiều định dạng khác nhau như MP4, MOV, RealMedia, AVI, WMV / ASF, RMVB, … và bạn chỉ cần chọn định dạng xuất video, phần mềm sẽ tự động chuyển đổi tất cả các định dạng khác nhau sang định dạng mà bạn đã chọn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách đổi Font chữ mặc định của MacOS High Sierra

6. Phần mềm cắt video Cute Video Cutter

Thêm một phần mềm cắt video cung cấp cho người dùng nhiều chức năng để chỉnh sửa video, đó là ứng dụng Dễ thương cắt video miễn phí. Phần mềm này cho phép bạn chỉnh sửa trơn tru ngay cả với các File video lớn.

Phần mềm cắt video Điều này có một giao diện thân thiện và đơn giản cho người dùng. Bạn có thể thoải mái cắt video theo từng đoạn, ghép các tập tin riêng lẻ thành một video hoàn chỉnh và xuất ra nhiều định dạng phù hợp với nhiều mục đích khác nhau, từ phát trên laptop cho đến chia sẻ lên các trang web, ứng dụng mạng xã hội. Qua nhiều lần chỉnh sửa video trên phần mềm này, hầu như không có định dạng video nào có thể làm khó được. Hơn nữa, thời gian xử lý video trên Cute Video Cutter Free cực kỳ nhanh chóng và xử lý số lượng lớn video trong thời gian ngắn nên bạn không phải đợi lâu.

7. Phần mềm cắt video Ultra Video Splitter

Một trong những phần mềm cắt video cũng được nhiều biên tập viên quan tâm Ultra Video Splitter. Công cụ này cho phép bạn chỉnh sửa, cắt và ghép các video của mình một cách nhanh chóng và đơn giản.

Lợi ích của Ultra Video Splitter là nó có thể quay video lớn và cắt chúng thành nhiều đoạn rất dễ dàng. Phần mềm cắt video này cũng xử lý hầu hết các định dạng video phổ biến hiện nay, từ xem trên thiết bị di động đến chia sẻ video trên các trang mạng xã hội.

Đối với các video có thêm phụ đề, sau khi cắt video, phụ đề được đảm bảo hiển thị chính xác trên mỗi video. Chất lượng hình ảnh của video sau quá trình xử lý trên Ultra Video Splitter vẫn giống như video gốc bạn đã chèn.

Ultra Video Splitter cũng là phần mềm cắt video nhẹ nhất khi so sánh với các đối thủ, chưa đến 10MB.

8. Phần mềm cắt video Ultra Video Joiner

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm cắt video Hỗ trợ nhiều định dạng, tốc độ cắt nhanh, hỗ trợ codec video và có thể nối nhiều File video thành một File như WMV Joiner, RM Joiner, MP4 Joiner, AVI Joiner, MPEG Joiner, vv sau đó Ultra Video Joiner Đó là phần mềm đáp ứng tốt các yêu cầu đó.

Ultra Video Joiner có thể xử lý hầu hết các định dạng video phổ biến như MP4, FLV, MKV, MPEG, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, AVI, Divx, XviD. Nó cũng không giới hạn số lượng video được xử lý cùng lúc và bạn có thể thay đổi thứ tự các video trong quá trình xử lý để tạo ra một video phù hợp với yêu cầu của mình. Ứng dụng này cũng hỗ trợ xuất video để ghi sang VCD / SVCD / DVD khi sử dụng thêm ứng dụng ghi của bên thứ ba.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  7 phần mềm đổi đuôi video nhanh chóng và dễ sử dụng nhất cho máy tính, điện thoại

Ultra Video Joiner Phần mềm được tích hợp bộ mã hóa (codec) nên bạn không cần mã hóa lại video mà chỉ cần tải về, cài đặt và sử dụng.

Vừa rồi là bài chia sẻ đến các bạn Top 8 phần mềm cắt video miễn phí chuyên nghiệp. Hãy lưu lại thông tin này để sử dụng khi cần chỉnh sửa bất kỳ video nào và đừng quên thường xuyên ghé thăm Bizflycloud.vn để tìm hiểu thêm về công nghệ nhé.

Tìm hiểu bởi Rapidsharefiles

>> Có thể bạn quan tâm: Top 5 phần mềm cắt ghép video trực tuyến chuyên nghiệp miễn phí

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.