Top 8 phần mềm tách lời bài hát lấy beat chuyên nghiệp cho máy tính

Nếu bạn yêu thích ca hát, chắc chắn bạn đã từng nghĩ rằng có một cách nào đó để loại bỏ giọng của ca sĩ trong bài hát để lấy nhạc beat và sau đó bạn sẽ hát bằng chính giọng của mình phải không? Nhưng để có thể tách lời bài hát không phải là điều bạn dễ dàng làm được nhưng cũng không phải là không thể. Đặc biệt là với phần mềm trích xuất lời bài hát phổ biến.

Mặc dù không thể loại bỏ hoàn toàn giọng hát do nhiều yếu tố tác động như phổ tần số, tách âm thanh nổi, độ nén và một vài vấn đề khác. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với mọi người 8 phần mềm tách nhạc beat được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm lời bài hát Adobe Audition

Phần mềm tách lời bài hát hình 1

Phần mềm lời bài hát cho beat Điều này cho phép bạn tạo các bản nhạc cappella bằng cách loại bỏ các nhạc cụ hoặc tạo các bài hát karaoke bằng cách loại bỏ giọng hát với hiệu ứng Center Channel Extractor.

Đây là một phần của Adobe Audition Creative Cloud (CC) rất được yêu thích, với tính năng chỉnh sửa âm thanh cùng với khả năng ghi và chỉnh sửa nhiều bài hát cùng lúc được liên kết với DAW.

Bố cục trực quan, với giao diện gọn gàng và có thể tùy chỉnh, công cụ này cũng rất thích hợp để chỉnh sửa bất kỳ định dạng âm thanh nào.

Với Adobe Audition, bạn có thể chuyển đổi giữa các bố cục giao diện khác nhau và nếu bạn muốn sử dụng các giao diện từ các phiên bản trước đó, hãy đảm bảo bố cục cổ điển thông qua tùy chọn cài đặt.

Những gì bạn không thể làm là thêm hoặc xóa phần mềm khỏi thanh công cụ của mình. Nó cũng giúp bạn ghi nhiều hơn một nguồn âm thanh, xử lý nhiều bản nhạc cùng lúc và ghi lại chúng cùng một lúc.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 6 cách chặn quảng cáo trên Google Chrome hiệu quả nhất (Update 2020)

Ngoài ra, bộ trộn kỹ thuật số đầy đủ giúp điều chỉnh các mức, cũng như các thông số khác. Công cụ này cũng tích hợp nhiều hiệu ứng hơn để thêm vào bài hát của bạn, bao gồm độ trễ, hồi âm và biến dạng, hoặc hiệu ứng dây chuyền.

https://www.adobe.com/products/audition.html

Phần mềm lời bài hát trực tuyến Lalal.ai

Phần mềm tách lời bài hát hình 2

Nếu bạn cần một dịch vụ âm nhạc chuyên nghiệp để trích xuất lời bài hát trực tuyến một cách hoàn hảo thì không cần tìm đâu xa, Lalal.ai chính là thứ bạn cần lúc này.

Đối với những người chưa bao giờ sử dụng bất kỳ beat phần mềm trực tuyến cho beat lyrics Chuyên nghiệp này, tôi có thể nói rằng Lalal.ai sử dụng công nghệ AI đầu tiên trên thế giới để phục vụ cho việc tách âm thanh chất lượng cao.

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn File hoặc kéo và thả File vào vị trí chính xác trên trang, sau đó bạn sẽ được lựa chọn giữa một trong các tùy chọn: Nhẹ, Bình thường và Linh hoạt.

Bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả xử lý của nó và đó không phải là tất cả! Bên cạnh việc tách lời bài hát, bạn cũng có thể sử dụng nó để tách nhạc cụ.

https://www.lalal.ai/

Trích xuất lời bài hát bằng phần mềm Wavepad

Phần mềm tách lời bài hát hình 3

WavePad của NCH có lẽ là phần mềm chỉnh sửa âm thanh hoàn chỉnh nhất mà tôi từng thấy khi sử dụng.

Số lượng tính năng và sự pha trộn chuyên nghiệp của chúng cùng với giao diện trực quan là điều mà bất kỳ người dùng nào cũng mong muốn.

Trong trường hợp chúng ta muốn sử dụng WavePad để tách lời bài hát (giọng hát), nó sẽ làm theo ý bạn. Mặc dù WavePad không thể xóa hoàn toàn lời bài hát, nhưng nó có thể sẽ giảm âm lượng đến mức bạn không thể nghe thấy.

Chỉ với một số tùy chọn cài đặt, bạn có thể chọn nhiều bài hát cùng một lúc và xóa lời bài hát khỏi nhiều bài hát chỉ bằng một cú nhấp chuột, điều này thật tuyệt nếu bạn sở hữu một danh sách phát.

https://www.nch.com.au/wavepad/index.html

Phần mềm tách lời bài hát khỏi nhạc Audacity

Phần mềm tách lời bài hát hình 4

Audacity là công cụ chỉnh sửa âm thanh được đánh giá khá tốt, cho phép người dùng trích xuất lời bài hát một cách nhanh chóng, đồng thời đây cũng là phần mềm miễn phí dành cho hệ điều hành Windows. nó cũng cung cấp một cách dễ dàng để giảm giọng hát trên các bản nhạc kỹ thuật số với tính năng loại bỏ âm thanh.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 3 cách lấy lại mật khẩu Zalo khi quên mất (Update 2021)

Phương pháp này loại bỏ lời bài hát bằng cách chia đoạn nhạc làm hai, đảo ngược nó một nửa và chuyển âm thanh thành đơn âm.

Audacity là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh cực kỳ nổi tiếng đi kèm với khả năng tách lời bài hát. Để có thể thực hiện việc này, hãy mở menu Hiệu ứng và bạn sẽ thấy tính năng Xóa giọng hát, cũng như một số tùy chọn khác như Giảm giọng hát và Cô lập.

https://www.audacityteam.org/

Phần mềm lời bài hát Phonic Mind

Phần mềm tách lời bài hát hình 5

Đây là công cụ sẽ giúp tách lời bài hát để lấy beat từ bất kỳ bài hát nào bằng trí tuệ nhân tạo (AI). Tất cả những gì bạn cần làm là tải nó lên Phonic Mind.

Bạn có thể lấy lời từ bất kỳ bài hát nào và sử dụng nó để biểu diễn hoặc luyện tập cho đến khi hoàn hảo.

Nếu bạn sử dụng một nhạc cụ, bạn có thể xóa nhạc và tập chơi nó, thậm chí là tạo các bản mix của riêng bạn.

Phần mềm AI này hiểu âm nhạc ở cấp độ chuyên nghiệp và có thể làm tốt hơn chúng tôi trong việc tách lời bài hát. Nhờ công nghệ Deep Learning, AI được đào tạo khả năng nghe một bài hát trong 20 phút chỉ trong 1 giây.

Phonic Mind sẽ mất một vài phút để có thể trích xuất lời bài hát sau khi bạn tải lên, khi hoàn tất bạn sẽ nhận được một bản karaoke với lời bài hát được tách và một bản loại bỏ beat.

https://phonicmind.com/

Phần mềm lời bài hát cho beat Wavosaur beat

Phần mềm tách lời bài hát hình 6

Phần mềm chỉnh sửa âm thanh này sẽ giúp bạn chỉnh sửa các tập tin MP3 hoặc bất kỳ định dạng nào và trích xuất giọng hát từ bản nhạc.

Bạn cũng có thể cắt và thêm bài hát, chỉnh sửa nhiều File cùng lúc và tạo âm thanh chất lượng cao bằng micrô.

Sau khi bạn đã thêm các bài hát của mình vào phần mềm, hãy sử dụng công cụ Voice Remover để tách lời bài hát và quá trình này hoàn toàn tự động.

Kết quả bạn nhận được sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại nhạc, cách nén, chất lượng của File âm thanh hoặc nguồn.

https://www.wavosaur.com/

Phần mềm lời bài hát Karaoke Anything

Hình ảnh phần mềm lời 7

Đây là phần mềm hỗ trợ tạo bài hát karaoke bằng phương pháp trích xuất lời bài hát, tương thích với hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến hiện nay.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 10 phần mềm chỉnh sửa nhạc trên máy tính tốt nhất hiện nay

Bạn có thể tạo các bản nhạc karaoke (nhạc cụ) bằng các File MP3, nhưng không phải cho các bản ghi âm thanh nổi hoặc đơn âm.

Là một phần mềm miễn phí cho phép bạn trích xuất lời bài hát từ bất kỳ bản nhạc nào bạn chọn để có thể hát ở bất cứ đâu.

Karaoke Anything có bộ cân bằng đặc biệt giúp giảm thiểu giọng hát đến mức không thể nghe thấy nhạc khi phát. Công cụ này cực kỳ dễ sử dụng và bất kỳ ai sử dụng đĩa CD cũng có thể trích xuất lời của tất cả các bài hát trên đĩa.

Những người yêu thích karaoke sẽ thấy đây là phần mềm phù hợp nhất, tuy nhiên không phải bài hát nào cũng được hỗ trợ. Sở hữu giao diện thân thiện, và bạn có thể xem trước kết quả trước khi tách lời bài hát.

https://karaoke-anything.en.softonic.com/?ex=CORE-139.1

Lời bài hát phần mềm chuyên nghiệp Vocal Remover

Phần mềm tách lời bài hát hình 8

Online Vocal Remover là công cụ hỗ trợ tách lời bài hát trực tuyến sẽ giúp bạn tạo miễn phí các bản karaoke từ trình duyệt của mình.

Công cụ này phù hợp với những người không sử dụng phần mềm Vocal Remover Pro. Mặc dù Vocal Remover Pro sẽ mang lại chất lượng âm thanh vượt trội hơn so với công cụ Vocal Remover trực tuyến. Nhưng sự khác biệt không lớn lắm, vì Vocal Remover cũng có thể tách lời một cách hiệu quả.

Sử dụng công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến, có thể loại bỏ hoàn toàn lời bài hát, và tự động tạo một bản karaoke hoàn toàn mới từ file gốc.

https://www.vocalremoverpro.com/online-vocal-remover.html

Vừa rồi là Top 8 phần mềm trích xuất beat nhạc tốt nhất năm 2020 mà bạn nên sử dụng. Bao gồm cả ứng dụng trực tuyến và offline, hầu hết các phần mềm này đều được sử dụng miễn phí. Hi vọng rằng bạn sẽ tìm được một phần mềm tách lời phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Ứng Dụng mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave A Reply

Your email address will not be published.