Top 9 bộ phim kiếm hiệp Kim Dung hay nhất hiện nay

0

Những bộ phim kiếm hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Kim Đồng luôn làm say đắm biết bao thế hệ ở Châu Á. Mỗi bộ phim được thực hiện qua nhiều phiên bản khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn top 9 bộ phim võ thuật Kim Đồng có ảnh hưởng nhất.

Thiên Long Bát Bộ – Bán Thần và Bán Quỷ (1997)

Đạo diễn: Lee Chim Thang

Diễn viên: Huỳnh Nhật Hoa, Trần Hạo Dân, Phàn Thiếu Hoàng, Lý Nhuế Đồng, Lưu Cẩm Linh, Mạch Trường Thanh, Lưu Ngọc Thúy, …

Thể loại: Kiếm hiệp, chuyển thể, dã sử, lãng mạn, võ hiệp, …

Số tập: 45 tập

Thiên Long Bát Bộ là một trong những bộ phim kiếm hiệp hay nhất được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên năm 1997 của tác giả Kim Đồng. Đây là phiên bản được đánh giá thành công và gần với bản gốc hơn.

Phim Kiếm Hiệp Kim Đồng Hình 1

Bộ Phim Kiếm Hiệp Kim Đồng Phim xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật chính: Kiều Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc. Bên cạnh đó, bộ phim cũng tái hiện lại các mối quan hệ qua lại giữa cá nhân và gia đình, xã hội, đất nước, v.v., và các cuộc chiến giữa nhà Tống với Tứ quốc Đại, Lưu, Thổ Sở và Teha. Thành công của Thiên long bát bộ 1997 là nhờ diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên chính và những pha võ thuật đẹp mắt, được phát đi phát lại trên các kênh trong suốt 25 năm qua.

Xem thêm: Top 17 bộ phim cổ trang Hong Kong TVB hay nhất

The Return of the Condor Heroes (2003)

Đạo diễn: Trương Kỷ Trung, Vu Mẫn, Vương Thụy, Cúc Giác Lượng

Diễn viên: Lai Ae Bung, Chow Tan, Chiang Can, Chow Kiet, La Le Bin, Ton Hye Anh, Hoang Chong, Cao Boi Juong, Ton Hye An

Thể loại: Võ Lâm Truyền Kỳ, Lịch sử, Tình cảm, Lãng mạn, Chuyển thể,

Số tập: 42

Anh Hùng Xạ Điêu 2003 “Đại Hoa Đán” là phiên bản rất thành công cho sự kết hợp của Châu Tấn và Lý Á Bằng. Cả hai đều rất nổi tiếng về diễn xuất. Đặc biệt phim được biên đạo bởi nhà sản xuất đa tài Kế Trung nên sức hút rất cao.

Phim Kiếm Hiệp Kim Đồng Hình 2

Phim Kim Dong Nó có nhiều tình tiết kịch tính và nhiều tầng ý nghĩa. Anh Hùng Xạ Điêu xoay quanh Quách Tĩnh và Dương Khang là con của hai anh hùng Dương Thiết Tâm và Quách Khiếu Thiên. Thời hai vị tiền bối này có mối quan hệ rất thân với nhau chống lại Kim, nên họ đã thề rằng con cháu mai sau sẽ là chồng hoặc là anh em. Tuy nhiên, Quách Tĩnh đã trở thành một anh hùng được nhân dân tôn sùng. Và Dương Khang đã đi theo con đường sai lầm và gặp kết cục bi thảm.

Đặc biệt, trong phim còn có sự xuất hiện của anh hùng Hoàng Dung (Châu Tinh Trì) thông minh, lanh lợi, người đã giúp Quách Tĩnh từ một cậu bé hiền lành, ngốc nghếch dần trở thành một anh hùng lừng danh thiên hạ. Họ đã cùng nhau làm việc và trở thành vợ chồng đáng kính qua nhiều thế hệ. Đây là một trong những bộ Phim Kiếm Hiệp Kim Đồng Một chương trình tuyệt vời mà bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 10 bộ phim hay nhất của nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba

Xem thêm: Top 8 Phim Võ Thuật Trung Quốc Hay Nhất

Anh hùng xạ điêu (2006)

Đạo diễn: Vũ Mẫn

Diễn viên: Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Diệc Phi, Vương Lạc Dung, Dĩ Nại Xa, Dương Mịch, Đại Lục, Chung Trấn Đào, Khổng Lâm, Trần Ân Ni, Mạnh Quảng Mỹ, Viên Uyển, Trần Tử Hàm, Cao Hổ, … .

Thể loại: Kiếm hiệp, dã sử, chuyển thể, tình cảm, lãng mạn,

Số tập: 41 tập

Về Thần Điêu Đại Hiệp sẽ có nhiều phiên bản mà nhiều bạn sẽ thích. Đặc biệt, phiên bản năm 2006 có sự kết hợp của “Cô ba mươi” Lưu Diệc Phi và nam thần Huỳnh Hiểu Minh. Thời điểm đóng phim là lúc hai diễn viên này đang ở thời kỳ đỉnh cao nhan sắc “. Cả Tiểu Long Nữ và Dương Quá đều bước ra từ truyện. Đặc biệt, phim còn có sự tham gia của Tiểu Hoa đán Dương Mịch trong vai Quách Tương, điều này đã để lại một rất nhiều ấn tượng trong trái tim của khán giả.

Phim kiếm hiệp Kim Đồng Hình 3

Đề tài của phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kim Đồng, lấy bối cảnh triều đại nhà Tống khi quân Mông Cổ xâm lược. Trong thời gian này, có rất nhiều anh hùng hảo hán đã giúp triều đình đánh bại quân Mông Cổ. Trong số đó, nổi bật là Tiểu Long Nữ và Dương Quá. Giữa hai người có một tình yêu đẹp như mơ nhưng cũng không ít trắc trở. Họ cùng nhau nghiên cứu Ngọc Nữ Tâm Kinh và lập nên “Song Kiếm Hợp Bãi” nổi tiếng thế giới. Phim được đầu tư kỹ lưỡng về bối cảnh, phục trang và dàn dựng dưới bàn tay tài hoa của Trung Kế Trung. Đây là phần thứ hai của Thần Điêu Tam Bộ Khu của tác giả Kim Dung.

The Heavenly Sword and Dragon Sabre (2009)

Đạo diễn: Vũ Mẫn

Diễn viên: Đằng Siu, An Dĩ Hên, Lưu Kình, Trương Mông, Tung Yyi, Hà Trak Ngôn, Ngô Hiu Đồng, Trương Trí Nghiên, Vương Viện Khả, Tăng Kim Sinh, Vu Thừa Huệ

Thể loại: Chuyển thể, Lịch sử, Tình cảm, Kiếm hiệp, Tình cảm, …

Số tập: 40

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2009 quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: Đằng Sí, Anh Dĩ Hiên, Trung Mộng, Lưu Cảnh, Vương Viện Khả, v.v. Phim dựa trên tác phẩm cùng tên của tác giả Kim Đồng. Là một trong những phiên bản được đánh giá cao về diễn xuất và xây dựng nhân vật.

Phim kiếm hiệp Kim Đồng Hình 4

Ỷ Thiên Đồ Long Ký xoay quanh cuộc tranh giành hai bảo vật trong võ lâm là Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao. Truyền thuyết kể rằng ai làm chủ được chúng sẽ thống trị thế giới. Kể từ đó, cuộc chiến chốn giang hồ giữa các môn phái ngày càng gay gắt. những người phụ nữ

Ngoài ra, phim còn kể về mối quan hệ tình cảm phức tạp giữa Trung Vô Kỵ và các mỹ nhân khác như: Công chúa Mông Cổ – Trư Mạn Mạn, đệ tử của Nga Mai – Chu Chỉ Nhược, Thu Nhi, Ngưu Chiu, v.v. Cuối phim còn có sự xuất hiện của Hoàng Sâm Nữ Tử (đàn em của Tiểu Long Nữ, Dương Quá) gây ảnh hưởng không nhỏ đến cục diện phim. Đây là một bộ Phim tiểu thuyết Kim Đồng Có nội dung vô cùng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 10 bộ phim học đường Nhật Bản hay nhất hiện nay

Loc Dinh Ky – Royal Tramp (2008)

Đạo diễn: Wu Man, Zhao Jian

Diễn viên: Huỳnh Hiểu Minh, Chung Hán Lương, Hồ Khả, Thư Sướng, Cao Viên, Viên Uyển, Lưu Tú, Ứng Thế Nhi, Lưu Tú, Lý Phi Nhi, Kim Vân Đình, Hà Trác Ngôn, Từ Cẩm Giang …

Thể loại: Võ hiệp, dã sử, cung đình, chuyển thể, lãng mạn

Số tập: 50 tập

Phiên bản này quy tụ hai nam thần được yêu thích gồm Huỳnh Hiểu Minh trong vai Vi Tiểu Bảo và Chung Hán Lương trong vai Hoàng đế Khang Hy. Cả hai diễn viên đều được khen ngợi hết lời. Đây là một trong những phiên bản Phim Kiếm Hiệp Kim Đồng Nhà sản xuất Trương Kỷ Trung và đạo diễn tài năng Vũ Mẫn đã vẽ nên những ý tưởng tuyệt vời bằng vũ đạo.

Phim Kiếm Hiệp Kim Đồng 5

Phim xoay quanh chàng trai Ngụy Tiễn Bảo không giỏi võ nghệ, không có nhiều tài lẻ nhưng may mắn được vua Khang Hải trọng dụng và có tới 7 người vợ xinh đẹp. Phim thu hút khán giả bởi kịch bản hay, dàn diễn viên đẹp, hình ảnh kỹ xảo sống động và những pha võ thuật đẹp mắt. Là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Kim Đồng rất thành công.

Vương quốc của Đức Chúa Trời (2013)

Đạo diễn: Hồ Ý Quyên

Diễn viên: Hoắc Kiến Hoành, Trần Kiu An, Viên San San, Trần Hiểu, Ngô Tuấn Du, Tưởng Y Nhiên, Dương Đông, Hàn Đống, Tạ Ninh, Hải Luk, Trương Tử Nghê, …

Thể loại: Chuyển thể, Lịch sử

Số tập: 42 (+16 tập Nội dung được lọc)

Tiếu Ngạo Giang Hồ là một trong những phiên bản 2013 được đông đảo khán giả chú ý vì được sản xuất bởi biên kịch tài ba nhiều lỗi “Vu Chính”. Phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội gồm: Hoắc Kiến Hoa, Trần Kiều Ân, Viên San San, Hải Lục, Trần Hiểu … Đây là phiên bản gây tranh cãi nhất khi nàng Nhị thiếu gia Đông Phương Bùi chiếm “spotlight” rất nhiều. . , gây bất ngờ cho nữ chính. Tuy nhiên, thiết lập Phim truyện Kim Đồng Do diễn xuất của các diễn viên, bối cảnh đẹp và truyền thông tốt, bộ phim này vẫn đang có được lượt xem tốt.

Võ Lâm Truyền Kỳ Kim Đồng 6

Phim xoay quanh những âm mưu trên hành trình kết bạn, tình yêu và tranh giành quyền lực. Trong đó, nổi bật là mô tả hành trình trở thành một kiếm sĩ nổi tiếng của Lệnh Hồ Xung trong giới gypsies cũng như hành trình đối mặt với hiểm nguy của những người gypsies. Đặc biệt, bộ phim còn tái hiện sinh động mối quan hệ tình cảm phức tạp giữa Lệnh Hồ Xung và 3 mỹ nhân Nhậm Doanh Doanh, Nhạc Linh Sanh, Đông Phương Bất Bại, v.v.

Sword Stained With Royal Blood (2007)

Đạo diễn: Trương Kỷ Trung, Lý Hàn Thao

Diễn viên: Daw Tri Khong, Huynh Thanh Wai, Ton Phi Phi, Ma Toh, Tiu An Tuan, Tiu Thuch Thanh, Li Minh, …

Thể loại: Kiếm hiệp, chuyển thể

Số tập: 35 tập (VCD), 30 tập (DVD)

Blue Blood Sword là một bộ Phim Kim Dong hay Lấy bối cảnh vào cuối thời nhà Minh, vụ án xử sai Dai Sung Hon bị buộc tội liên kết ngoại vi và bị kết án tử hình. Con trai ông là Viên Thừa Chí may mắn sống sót và được truyền dạy võ công ở Hoa Sơn. Sau đó, ông tham gia đội quân nổi dậy của Lý Tư Thần đánh bại nhà Minh và đánh bại cuộc xâm lược Mãn Châu.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 10 bộ phim anime chuyển sinh sang thế giới khác đáng xem nhất hiện nay

Phim kiếm hiệp Kim Đồng Hình 7

Phim quy tụ dàn diễn viên đình đám với diễn xuất tốt, bối cảnh đẹp. đây là một trong chúng Tổng hợp phim Kim Đồng Nó đã nhận được phản ứng rất tích cực từ khán giả.

Bí mật chết người – A Deadly Secret (2003)

Đạo diễn: Wang Xinmin.

Diễn viên: Ngô Việt, Hà My Điền, Thu Sung, Luk Tiu Lin Dong, …

Thể loại: Lịch sử, Thần thoại, Kiếm hiệp, Chuyển thể, …

Số tập: 33

Liên Thành Quyết xoay quanh Địch Vân, một đứa trẻ mồ côi, được Thích Trường Phát truyền dạy võ công. Anh và Thích Phương đã hẹn ước với nhau. Ditch van phải vượt qua làn sóng của người gypsies, nơi họ chiến đấu với những cuộc rượt đuổi kinh dị để tìm kho báu và bí mật võ thuật. Sau đó, anh ta bị vu oan và bị đưa vào tù, và gặp những người bạn đã dạy anh ta võ thuật.

Phim Kiếm Hiệp Kim Đồng Hình 8

Mặc dù trong tiểu thuyết không đề cập đến tình tiết của câu chuyện nhưng theo tác giả Kim Đồng cho biết, do trong cảnh phim có nhắc đến mái tóc bím nên Thân có thể vào nhà. Phim quy tụ dàn diễn viên tài năng và bối cảnh hoành tráng. đây là một trong chúng Thơ phim kim đồng 8x, 9x liên quan đến tuổi thơ của bao thế hệ.

Cáo bay trên núi tuyết (1997)

Đạo diễn: Wong Jing

Diễn viên: Xa Thi Mạn, Trần Cẩm Hồng, Trương Triều Huệ, Doãn Dương Minh, Đằng Lệ Minh, Nguyễn Tuấn Kiệt, …

Thể loại: dã sử, tâm lý, võ hiệp, kiếm hiệp, chuyển thể

Số tập: 40 tập

Tuyết Sơn Phi Hồ là bộ phim chuyển thể năm 1999 từ tác phẩm của tác giả Kim Đóa Đóa, với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như: Trần Cẩm Hồng, Xa Thi Mạn, v.v. Ngoài ra, kỹ xảo cũng được đầu tư cho bộ phim. Về trang phục, bối cảnh và cả kịch bản nữa.

Phim Kiếm Hiệp Kim Đồng Hình 9

Tuyết Sơn Phi Hồ bắt đầu bằng cuộc đọ sức giữa 4 chiến binh Miêu, Phạm, Điền, Hồ (đều là đệ tử của Sấm Vương). Mối thù này kéo dài đến mấy đời hậu bối. Đặc biệt là ở thế hệ thứ tư, nhưng câu chuyện ân oán còn tiếp diễn kịch tính hơn.

Hồ Nhất Đao (hậu duệ họ Hồ) và vợ là Kim Thư sinh được một người con tên là Ho Fai. Cậu bé được nuôi dưỡng bởi một người hầu trung thành, siêng năng học tập võ nghệ, có biệt danh là Tuế Sơn Phi Hổ. Anh quyết tâm trả thù cho cha mẹ mình (những người đã bị sát hại). Trong chuyến đi này, anh gặp và yêu Miêu Nhược Lan. Đây là nơi mà nhiều câu chuyện cũ bắt đầu được mở ra.


Những bộ phim võ thuật Kim Đồng trên đây luôn là một phần ký ức tuổi thơ khó phai mờ của nhiều thế hệ khán giả 8x, 9x đời đầu. Thậm chí, hiện nay, nhiều bộ phim đang được làm lại trên màn ảnh nhỏ. Mỗi phiên bản sẽ để lại ấn tượng khác nhau cho khán giả. Bạn thích phiên bản nào hơn? Hãy chia sẻ cùng Canhrau.

Nguồn Bài Viết: https://canhrau.com/

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment