Top 9 cách tải video trên Youtube về máy tính nhanh nhất

Youtube là nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất hiện nay, nơi người dùng có thể tải video lên máy tính, điện thoại và chia sẻ các video clip cá nhân khác. Youtube cũng đã làm thay đổi ngành phân phối nội dung giải trí trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Đây là nền tảng được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để phát hành đứa con tinh thần của mình thay vì đĩa CD, DVD như trước đây. Và chắc hẳn ai trong chúng ta cũng ít nhiều xem phim, video ca nhạc trên ứng dụng tuyệt vời này. Tuy nhiên, khác với các trang web chia sẻ trực tuyến, Youtube không cho phép người dùng tải các video yêu thích để lưu trên thiết bị cá nhân. Nếu bạn đang gặp khó khăn và không biết cách tải video trên Youtube Còn về máy tính thì sao, mời các bạn tham khảo Top 9 cách nhanh nhất để tải video youtube về máy tính của bạn tiếp theo.

1. Cách tải video youtube về máy tính bằng YT1s trực tuyến

Cách tải video trên Youtube Máy tính đầu tiên trong bài viết này là sử dụng trang web yt1s.com. Bước một hãy dán liên kết Video YouTube bạn muốn tải xuống và nhấn nút Đổi.

Sau đó, bạn sẽ thấy các tùy chọn tải xuống video ở định dạng mp4 hoặc là âm thanh ở định dạng mp3 với nhiều phẩm chất khác nhau. Nhấp vào chất lượng video bạn muốn tải xuống, sau đó nhấn nút Nhận được liên kết. Cuối cùng bấm Tải xuống (Download) và đợi tôi nó.

2. Cách tải video trên Youtube bằng SaveFrom

Đây là một trong những cách tải video trên Youtube khá tiện lợi. Trên đường dẫn URL của video Youtube, bạn thay thế “www.” công bằng “ss

Ví dụ, bạn có một liên kết video trên Youtube là:

Nhập “ss” thay vì “www.” và bạn sẽ có liên kết URL video mới:

Bước cuối cùng là chọn định dạng Video trên Youtube muốn tải về là hoàn tất. Hoặc thêm cách tải video trên Youtube với SaveFrom khác là truy cập trực tiếp vào trang web của SaveFrom qua địa chỉ savefrom.net Bạn sẽ thấy một hộp để nhập URL. Dán liên kết từ Youtube vào đây để tải xuống.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Sự khác nhau giữa SQL, MySQL và SQL Server

3. Cách tải video trên Youtube về máy tính bằng trình duyệt Cốc Cốc

Khác với 2 giải pháp trên, cách tải video trên Youtube trực tiếp trên trang web Cup Cup Việc không sử dụng ứng dụng của bên thứ ba được coi là một điểm cộng của nó so với các trình duyệt phổ biến khác. Trình duyệt miễn phí Cốc Cốc chỉ mới ra mắt cách đây vài năm đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng Việt Nam thông qua tính năng này. Tất cả những gì bạn cần làm là mở trình duyệt Cốc Cốc, truy cập các video yêu thích trên YouTube và nhấn nút Tải xuống tại giao diện chính:

Với tiện ích cho phép lựa chọn chất lượng video hoặc âm thanh, rất tiện lợi cho người dùng và không cần sử dụng ứng dụng của bên thứ ba.

Hưởng ứng lời kêu gọi “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đừng ngần ngại cài đặt Cốc Cốc vì đây được coi là một trong những cách tải video trên Youtube Thuận tiện nhất.

4. Cách tải video Youtube bằng phần mềm Internet Download Manager (IDM)

Rất nhiều người đã sử dụng nó Internet Download Manager để tải phim trên các trang web xem phim trực tuyến. Tuy nhiên, không nhiều người dùng internet biết cách tải video trên Youtube sử dụng Trình quản lý tải xuống Internet. Bước đầu tiên là tải xuống và cài đặt phần mềm Internet Download Manager trên máy tính của bạn.

Khi IDM đã được cài đặt trên máy tính của bạn, bạn sẽ thấy một cửa sổ cửa sổ bật lên xuất hiện phía trên video hiện đang phát với các từ “Tải video này“Việc còn lại của bạn là bấm vào biểu tượng IDM này để tải video Youtube về máy.

5. Cách tải video Youtube bằng add-on

Tuy nhiên cách tải video Youtube Sử dụng tiện ích bổ sung trên hai trình duyệt Firefox và Chrome nghe có vẻ phức tạp nhưng thực ra khá đơn giản.

5.1. Cách tải xuống video Youtube bằng tiện ích Click YouTube trên Firefox

Với Tiện ích bổ sung Nhấp vào Youtube trên Firefox Bạn chỉ cần 1 cú nhấp chuột là có thể tải video từ Youtube về máy một cách tiện lợi.

Tiện ích này sẽ thêm một liên kết nhỏ trong Youtube để tải các video chất lượng trên Youtube HD (Độ nét cao). Sử dụng Add-on giúp bạn tải video trên Youtube thuận tiện, tuy nhiên khi tải về nó không hiển thị thông tin trên màn hình để bạn theo dõi tiến trình.

5.2. Cách tải video trên Youtube bằng tiện ích bổ sung chuyên nghiệp Video Downloader trên Chrome

Bạn chỉ muốn tạo danh sách phát video mà không cần phải tải chúng về máy tính sau đó ứng dụng Trình tải xuống video chuyên nghiệp có thể giúp bạn. Tiện ích bổ sung này không chỉ có vậy cách tải video trên Youtube về máy tính nhưng cũng có thể được sử dụng trên nhiều trang web chia sẻ video khác. Tiếp theo, nhấn nút Tải xuống để tải xuống video.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  The Apollo 11 Mission

Video Downloader Professional cũng cung cấp cho bạn một tiện ích khác để tạo danh sách phát video. Thao tác rất đơn giản, chỉ với một cú nhấp chuột Thêm vào danh sách video là bạn đã thêm video vào danh sách phát của mình Trình tải xuống video chuyên nghiệp.

Sau khi thêm video vào danh sách, hãy nhấp vào Hiển thị danh sách video để hiển thị các video bạn đã tải xuống. Bấm vào video để phát ngay trên giao diện của ứng dụng.

6. Cách tải video trên Youtube bằng YTD Video Downloader

Cộng một cách tải video trên Youtube về máy tính bởi ứng dụng rất đáng chú ý có khả năng hoạt động khá tốt với giao diện cơ bản, đó là YTD Video Downloader. Ứng dụng này có 2 tính năng chính: tải video trên Youtube, và CChuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến khác. Tất cả những gì chúng ta cần làm là sao chép URL sau đó Video trên YouTube cần tải xuống và dán vào hộp Nhập URL… bước tiếp theo là nhấn nút Tải xuống để tải video Youtube về máy tính của bạn.

Sau đó chọn định dạng và chất lượng video, chọn thư mục để tải về là xong.

7. Cách tải video trên Youtube với y2mate

Sử dụng y2mate Cũng thế cách tải video trên Youtube ngay trên trang web mà không cần cài đặt sẵn trên PC. Ứng dụng hỗ trợ người dùng tải video Youtube về máy tính với nhiều tùy chọn chất lượng video khác nhau.

Bước 1: Truy cập trang web y2mate.com để tải video trên Youtube.

Bước 2: Dán URL video YouTube sau đó nhấn nút Khởi đầu bên cạnh.

Bước 3: Một lát sau y2mate sẽ hiển thị kết quả danh sách có chất lượng khác nhau hoặc định dạng khác nhau để bạn tải video YouTube về máy tính. Bạn chỉ cần chọn chất lượng mong muốn và tải xuống.

8. Cách tải video trên Youtube bằng SaveTheVideo

Với cách tải video trên Youtube qua SaveTheVideo, bạn cần truy cập vào địa chỉ savethevideo.com. Sau đó dán link video muốn tải vào và chọn Download để tải video trên Youtube. Hoặc các tùy chọn khác như cắt, chỉnh sửa, chuyển đổi định dạng.

Với SaveTheVideo bạn không chỉ tải video YouTube về máy tính mà còn có thể tải video từ Instagram, Facebook, Twitter, … Quá tuyệt phải không nào.

9. Cách tải video 4K trên Youtube trên Youtube trực tuyến

Nếu chuẩn HD, full HD của video tải về chưa bắt mắt bạn thì mình xin mách bạn 2 cách tải video 4K trên Youtube trên Youtube trực tuyến.

9.1. Cách tải video 4K trên Youtube bằng trình duyệt ddownr.com

Để tải video 4K trên Youtube, bạn truy cập trang web ddownr.com đã sẵn sàng dán URL video chất lượng 4K muốn tải xuống. Trong hộp chọn chất lượng video, nhấp vào 4K để tải video xuống ở độ phân giải 4K. Tất nhiên chất lượng của video tải xuống sẽ phụ thuộc vào chất lượng gốc của video tải lên.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Toàn tập hướng dẫn về SMPT Server Gmail

9.2. Cách tải video 4K trên Youtube bằng youtube4kdownloader.com

Thêm trang web hỗ trợ tải video 4K trên Youtube rất tiện lợi youtube4kdownloader.com

Tại giao diện trang web chúng tôi cũng dán đường dẫn của video muốn tải vào ô “Nhập liên kết video vào đây …“. Sau đó bạn đợi website kiểm tra và lấy link tải video. Kết quả là bạn sẽ thấy danh sách các độ phân giải video cần tải về, bao gồm 2k, 4k. Nhấn nút Download để tải video 4K trên Youtube về máy tính .

Vừa rồi tôi đã giới thiệu với các bạn Top 9 cách nhanh nhất để tải video youtube về máy tính của bạn Được rồi, từ nay bạn sẽ thoải mái tải video youtube về máy tính hoặc điện thoại để xem mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lo lắng về wifi hay 4G. Nếu bạn muốn cập nhật thêm những tin tức công nghệ mới nhất, hãy thường xuyên truy cập Rapidsharefiles.

Tìm hiểu bởi Rapidsharefiles

✤ Top 20 bài viết Tổng Hợp mới nhất :

Xem thêm nhiều Tổng Hợp mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.