Top 9 cách tải video từ Facebook về máy tính Full HD “đơn giản”

Không chỉ là mạng xã hội chia sẻ bài viết, hình ảnh, giờ đây gã khổng lồ công nghệ Facebook còn muốn cạnh tranh sòng phẳng với Google về mặt video trực tuyến. Chính vì vậy, số lượng video đăng tải trên Facebook ngày càng nhiều, cùng với đó là nhu cầu tải video từ Facebook của cư dân mạng. Nếu bạn đang loay hoay tìm giải pháp tải video từ Facebook về máy tính mà chưa biết cách thì hãy tham khảo Top 9 cách tải video Full HD từ Facebook về máy tính “đơn giản” tiếp theo.

1. Cách tải video từ Facebook về máy tính bằng địa chỉ liên kết

Để thực hiện cách tải video từ Facebook Với máy tính của bạn bằng địa chỉ liên kết, hãy làm theo các bước bên dưới:

Bước 1: Sao chép đường dẫn của video Facebook mà bạn cần tải xuống.

Bước 2: Truy cập trang web Getfbstuff.com, dán liên kết của video vào hộp Liên kết / URL video Facebook và bấm vào Tải xuống.

Bước 3: Tiếp theo chọn độ phân giải của video và tải xuống.

Bước 4: Bước cuối cùng của cách tải video từ Facebook vào máy tính theo địa chỉ liên kết là bấm vào dấu 3 chấm ở cuối màn hình bên phải video, chọn Tải xuống để tải về và thưởng thức.

Lưu ý rằng phương pháp này chỉ có thể áp dụng để tải video từ Facebook chính thức.

2. Cách tải video từ Facebook về máy tính bằng fbdown.net

Bước đầu tiên trong cách tải video từ Facebook về máy tính của fbdown.net Vui lòng truy cập liên kết www.fbdown.net. Giao diện của công cụ sẽ như hình bên dưới.

Sau đó bạn copy URL của video trên Facebook và dán vào ô trắng Nhập URL video Facebook của trang fbdown trực tuyến. Sau đó bấm Tải xuống ngay bên cạnh.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Snapshot là gì? Tổng quan về tính năng và cách hoạt động

3. Cách tải video từ Facebook về máy tính bằng Savefrom.net

Nếu bạn đã từng sử dụng Savefrom.net để tải video trên Youtube, thì đây cũng là cách tải video từ Facebook về máy tính.

Trước hết, bạn truy cập website theo đường dẫn savefrom.net

Tiếp theo, mở video muốn tải, copy đường dẫn của video trên Facebook. Dán liên kết URL vào khung Chỉ cần chèn một liên kết và bấm vào Tải xuống.

Thêm một cú nhấp chuột vào Tải xuống MP4 bên cạnh video, bạn chỉ cần đợi video từ Facebook được Savefrom.net tải về máy tính.

4. Cách tải video từ Facebook về máy tính bằng công cụ Getfvid

Thêm một trang web hỗ trợ cách tải video từ Facebook Đó là về máy tính miễn phí Getfvid. Công cụ này cho phép bạn tải video và chuyển đổi File video sang mp3 từ Facebook.

Tất cả những gì bạn cần làm để tải video từ Facebook về máy tính là truy cập trang web getfvid.com, nhập URL vào hộp văn bản được cung cấp và nhấp vào ô “Tải xuống” để tải video.

Trang web này sẽ cung cấp cho bạn 3 tùy chọn về chất lượng video và âm thanh:

– Tải xuống HD: Tải xuống các tập tin ở định dạng HD, sắc nét hơn.

Tải xuống ở chất lượng bình thường: Tải xuống File ở định dạng bình thường.

– Chỉ tải xuống âm thanh: Tải xuống File âm thanh mp3 ..

Tùy theo nhu cầu của mỗi người để lựa chọn cho phù hợp, nếu sử dụng trên máy tính thì chọn Tải xuống ở chất lượng HD để có được video chất lượng cao.

5. Cách tải video từ Facebook về máy tính bằng Filevid

Đầu tiên bạn đi đến Filevid.com. Cách tải video từ Facebook Filevid.com trên máy tính của bạn giống hệt với dịch vụ của SaveFrom, bạn chỉ cần copy đường dẫn của video tải về và dán vào hộp. Nhập URL bài đăng video trên Facebook sau đó nhấn vào Tải xuống như hình bên dưới:

Ứng dụng này sẽ lấy liên kết trực tiếp đến File video định dạng MP4 của video Facebook đó. Ngoài ra, Filevid cũng sẽ cung cấp cả tùy chọn SD và HD để bạn tải xuống. Điều này phụ thuộc vào chất lượng video gốc khi tải lên.

6. Cách tải video từ Facebook về máy tính bằng trình duyệt Cốc Cốc

Sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để tải video từ Facebook đôi khi có thể phức tạp. Không thích thì dùng ngay kẻo hết hàng Việt Nam chất lượng cao luôn nhé Cup Cup. Ưu điểm của Cốc Cốc là trình duyệt sẽ tự động nhận dạng File video. Tiếp theo, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản chỉ cần chọn chất lượng mong muốn và bấm vào “Tải xuống“, xong rôi cách tải video từ Facebook vào máy tính của tôi.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Docker: Chưa biết gì đến biết dùng (Phần 1)

Không chỉ Facebook, Cốc Cốc không ngán bất kỳ trang video trực tuyến nào, phim chiếu rạp hay thậm chí Youtube cũng không thể thoát khỏi bàn tay của cô nàng.

7. Mẹo tải video từ Facebook về máy tính trên Firefox, IE và Microsoft Edge

Cách tải video từ Facebook vào máy tính trực tiếp trên trình duyệt như Firefox, IE, Microsoft Edge Nếu không có phần mềm hoặc công cụ, vui lòng làm theo 5 bước dưới đây:

Bước 1: Lấy link của video để tải xuống bằng cách nhấp chuột phải vào video và chọn “Sao chép URL của video vào lúc này“.

Bước 2: Mở trình duyệt internet và dán liên kết của video Facebook vào thanh địa chỉ của trình duyệt.

Bước 3: Thay đổi đường dẫn truy cập từ giao diện website cho máy tính sang giao diện website cho điện thoại bằng cách thay thế “https: // www” công bằng “m“.

Bước 4: Nhấp vào xem video, nhấp chuột phải vào nền video và chọn Lưu video thành.

Nếu bạn mở nó bằng IE, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên Nhỏ nhảy ra ở cuối trình duyệt khi nhấp vào biểu tượng phát, nhấp vào Lưu để tải video xuống.

Bước 5: Chọn thư mục lưu video và chờ kết quả.

8. Sử dụng tiện ích Facebook Video Downloader để tải video từ Facebook về máy tính của bạn

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã biết cách tải video từ Facebook vào máy tính với Trình tải xuống video trên Facebook.

Bước 1: Truy cập tiện ích mở rộng Trình tải xuống video trên Facebook và nhấp vào “Thêm vào Chrome“được đặt ở đầu trang.

Bước 2: Bất cứ khi nào bạn nhìn thấy một video trên Facebook của mình và muốn tải xuống Hãy chọn chất lượng video (SD hoặc HD).

Bước 3: Nhấn “Tải Video” để hoàn tất quá trình tải video từ Facebook về máy tính.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Auto scaling là gì? Sử dụng auto scaling đem lại những ích lợi quan trọng gì?

9. Cách tải video từ Facebook lên máy tính do bạn đăng

Nếu video do bạn tải lên, bạn cũng có đặc quyền tải video từ Facebook về máy tính của mình. Tính năng này được Facebook cập nhật và chỉ áp dụng cho các video chính thức. Chỉ cần bấm vào video và bấm vào dấu 3 chấm ở góc phải để thực hiện cách tải video từ Facebook về máy tính.

Vừa rồi Top 9 cách tải video Full HD từ Facebook về máy tính “đơn giản” không cần nhiều kiến ​​thức kỹ thuật cũng có thể làm được. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay những video từ Facebook mà bạn yêu thích về máy tính và các thiết bị khác. Hãy đón đọc những tin tức tiếp theo trên Bizflycloud.vn để trang bị cho mình những thông tin hữu ích về công nghệ thông tin.

Tìm hiểu bởi Rapidsharefiles

>> Có thể bạn quan tâm: Top 9 cách tải video trên Youtube về máy tính nhanh nhất

✤ Top 20 bài viết Tổng Hợp mới nhất :

Xem thêm nhiều Tổng Hợp mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.