Top phần mềm Auto Seeding Facebook

Hiện tại, Facebook là mạng xã hội lớn nhất được nhiều người sử dụng để bán hàng trực tuyến. Để quá trình Seeding của Facebook được tối ưu hóa và hiệu quả, nhanh hơn, bạn có thể sử dụng phần mềm Facebook Auto Seeding. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm như vậy, Rapidsharefiles mời bạn tham khảo phần mềm Facebook Auto Seeding hàng đầu được chia sẻ trong bài viết dưới đây!
Seeding Facebook là một chiến thuật mà nhiều người bán hàng trên Facebook sử dụng nick ảo để PR cho các bài đăng bán hàng, bình luận ảo, … để tạo niềm tin cho khách hàng và tăng tương tác. Tuy nhiên, vì hình thức thủ công này khá tốn thời gian và có nhiều hạn chế, nên nhiều phần mềm Auto Seeding Facebook đã được phát hành cho phép bạn tự động hóa quy trình Facebook Seeding này. Vậy những cái đó Phần mềm Seeding tự động Facebook Cái nào nóng nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu phần mềm Auto Seeding hàng đầu để viết bài đăng trên Facebook ngay lập tức!

Top 3 Phan mem tự động gieo hạt facebook tốt nhất

Công cụ seeding tự động cho bài viết Faebook

Phần mềm Seeding tự động tốt nhất.

1. Simple Seeding

=> Liên kết để tải xuống Seeding đơn giản cho Windows

cu tự động gieo hạt giống facebook

Simple Seeding là một trong những phần mềm Facebook Auto Seeding tốt nhất hiện nay. Công cụ này giúp bài đăng bán hàng trên Facebook của bạn có được nhiều người xem hơn, tăng tương tác để khách hàng tin tưởng hơn. Với Simple Seeding, bạn có thể nhận được hàng trăm bình luận miễn phí trên Facebook và thu hút nhiều khách hàng hơn. Seeding đơn giản được phát triển theo API của Facebook, do đó bạn không phải lo lắng về việc tài khoản của mình bị khóa hoặc bị hack.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách kết nối và sử dụng chế độ máy tính trên Huawei Mate 10 Pro

2. Sniper Seeding Facebook

=> Liên kết để tải xuống Sniper Seeding Facebook cho Windows

chia sẻ hạt giống facebook

Là một công cụ Facebook Seeding tự động được nhiều người dùng tin tưởng, Sniper Seeding Facebook giúp bạn tăng lượng tương tác (thích, bình luận) cho các bài đăng bán hàng, hình ảnh, video, … trên trang cá nhân và fanpage của bạn để bán. Sản phẩm của bạn để tạo niềm tin cho khách hàng tiềm năng của bạn. Những lượt thích mà Sniper Seeding Facebook mang lại cho bạn là những lượt thích thực sự. Lượt thích và bình luận cũng được lọc theo giới tính. Ngoài ra, phần mềm này cũng cung cấp cho bạn các tính năng bổ sung Auto Sub (đăng ký tự động) để tạo uy tín cho trang bán hàng của bạn.

3. Ninja Seeding

=> Liên kết để tải xuống Ninja Seeding cho Windows

tự động chia tay viet facebook treo loat

Ninja Seeding cũng nằm trong top phần mềm Facebook Auto Seeding. Với phần mềm này, bạn không cần phải cài đặt nó, nó có thể chạy trực tiếp trên trình duyệt của máy tính hoặc điện thoại của bạn. Ninja Seeding sẽ tự động đưa các bài đăng bán hàng, video, ảnh, lượt thích và bình luận của bạn, tự động chọn theo giới tính. Giữa các bình luận và lượt thích cách nhau một khoảng thời gian để tăng tính khách quan.

Trên đây là những phần mềm tốt nhất để hỗ trợ Seeding Facebook. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo hàng đầu Tự động thích phần mềm Facebook để giúp bài thi thu hút nhiều sự chú ý, tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Phần mềm Auto mời bạn bè tham gia nhóm Facebook

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật Facebook mới nhất :

Xem thêm nhiều Thủ Thuật Facebook mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.