TOP trò chơi bóng đá hay, game Fifa mobile đỉnh cao

0

Bóng đá (hay bóng đá) là môn thể thao phổ biến nhất trên toàn cầu. Không chỉ trong thế giới bóng đá thực, Game này cũng phổ biến không kém trong thế giới ảo. Game điện tử bóng đá phổ biến trên tất cả các nền tảng Game lớn bao gồm cả Android.

Nếu bạn sở hữu một thiết bị Android và đang tìm kiếm một Game Bóng đá hay, thì chúng tôi có một danh sách mà bạn hằng mong muốn. Ở đây, chúng tôi đang liệt kê các Game bóng đá hay nhất cho Android . Bạn có thể xem bất kỳ Game nào trong số này, cài đặt và thưởng thức bóng đá trên điện thoại Android của mình.

Game bóng đá hay nhất cho Android

Có hàng trăm Game bóng đá dành cho Android có sẵn trên PlayStore. Vì vậy, tôi đã thử nghiệm một vài Game và lập danh sách Game bóng đá hay nhất dành cho Android. Bạn có thể kiểm tra tất cả các Game này và tải xuống một vài Game trên điện thoại của mình để thưởng thức.

1. Giải bóng đá trong mơ 2020

Dream League Soccer 2018 là một trong những game bóng đá hay nhất dành cho Android. Game cho phép bạn quản lý đội của riêng mình, điều khiển các cầu thủ của mình và tận hưởng trận bóng đá. Cách chơi tương tự như chế độ nghề nghiệp của FIFA nhưng thiếu hợp đồng cầu thủ hoặc chuyển nhượng câu lạc bộ như mọi thứ.

TOP game bóng đá hay, top game Fifa mobile 2Bạn có thể thu thập tiền xu bằng cách chơi và chiến thắng các trận đấu. Các cách khác để thu thập tiền là hoàn thành thành tích hoặc xem quảng cáo. Sau đó, bạn có thể sử dụng những đồng xu đó để ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ nào từ thị trường chuyển nhượng.

Game này cũng lưu tiến trình của bạn trên đám mây. Vì vậy, bạn sẽ không phải bắt đầu lại từ đầu nếu đổi điện thoại.

2. Bóng đá FIFA

Lập danh sách những game bóng đá hay nhất thì làm sao có thể bỏ lỡ EA Sports FIFA được? FIFA Soccer là một trong những game bóng đá di động giàu tính năng nhất dành cho Android. Game này có những người chơi được cấp phép từ hơn 550 đội thực. Vì vậy, bạn sẽ có được một cảm giác tuyệt vời. Bạn sẽ phải tạo đội bóng trong mơ của riêng mình, cạnh tranh với những người chơi trên khắp thế giới và tiến hành Game.TOP game bóng đá hay, top game Fifa mobile 3

Bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình trong chế độ Chiến dịch một người chơi và sau đó thử thách bản thân trong các Sự kiện theo chủ đề khác nhau.

3. eFootball PES 2020

eFootball PES 2020 là một trong những game bóng đá hay nhất dành cho Android với đồ họa tuyệt vời và lối chơi đẹp mắt.

TOP game bóng đá hay, top game Fifa mobile 4Đây là một Game bóng đá hoàn chỉnh, nơi bạn sẽ phải quản lý đội của mình và kiểm soát các cầu thủ của mình. Bạn có thể chơi với những người trả tiền trên máy tính, cạnh tranh với bạn bè và thậm chí tham gia các trận chiến trực tuyến nhiều người chơi.

4. Điểm anh hùng

Score Hero là một Game bóng đá dựa trên cử chỉ 3D. Người chơi người dùng từ quan điểm của một cầu thủ bóng đá trẻ đang phấn đấu trở thành một ngôi sao của thế giới bóng đá. Vì vậy, bạn sẽ phải chơi các thử thách khác nhau ở các cấp độ khác nhau và thành công. Có hơn 600 cấp độ với đồ họa 3D tuyệt vời. Bạn cũng có thể đấu với những người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Game cũng đồng bộ hóa tiến trình trên đám mây. Vì vậy, bạn sẽ không bị mất tiến trình Game của mình.

5. Giải bóng đá thế giới thực

Đây cũng là một trong những game bóng đá đáng chú ý nhất dành cho Android. Nó cung cấp lối chơi mượt mà và trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Bạn sẽ phải điều khiển đội của mình và thi đấu với các đội tuyển bóng đá quốc gia với những cầu thủ yêu thích của mình. Bạn sẽ phải thể hiện kỹ năng bóng đá của mình và giành chiến thắng.

6. Top 11 năm 2020

Game này muốn bạn đóng vai trò là Người quản lý bóng đá. Trong Game, bạn sẽ tạo đội bóng trong mơ cuối cùng của riêng mình từ 5000 người chơi thực, những người có khả năng và thuộc tính giống như các đối tác ngoài đời thực của họ. Sau đó, bạn sẽ mua chúng và chơi các trận đấu. Bạn cũng sẽ phải đối phó với những mất mát và chấn thương của người chơi.

7. Bóng đá đích thực

Real Football là một Game bóng đá tuyệt vời khác dành cho Android đi kèm với các đội và cầu thủ bóng đá được cấp phép. Game có rất nhiều chế độ chơi nơi bạn sẽ thể hiện kỹ năng bóng đá của mình. Game cung cấp đồ họa tốt và cho phép bạn tùy chỉnh đội của mình, thành lập đội và nâng cấp sân vận động của bạn. Bạn cũng có thể tương tác với những người chơi khác bằng cách chia sẻ video và ảnh.

8. Bóng đá tấn công

Football Strike là một game bóng đá khác được hàng triệu người yêu thích. Game tự hào có nhiều chế độ Game trực tuyến khác nhau, bao gồm cả việc bắn trúng mục tiêu trong một trận chiến có nhịp độ nhanh, giới hạn thời gian hoặc thay phiên nhau đóng vai trò là tiền đạo và thủ môn trong chế độ phát bóng. . Ngay cả khi nó đưa ra những thử thách ngắn, nó vẫn đủ tốt để bạn thưởng thức. Bạn có thể chơi một mình trong chế độ nghề nghiệp hoặc thách đấu với bạn bè.

9. Bóng đá đỉnh cao

Ultimate Soccer cũng là một Game bóng đá tương tự dành cho Android cho phép bạn xây dựng một đội gồm các cầu thủ bóng đá do bạn chọn và chơi Game. Có nhiều chế độ khác nhau như giải đấu League hoặc World Cup nơi bạn có thể tham gia và giành chiến thắng.

Bạn cũng có thể mua hoặc bán cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng. Có hơn 1000 người chơi khác nhau để thử nghiệm và thành lập đội của bạn. Nó cũng có hiệu ứng âm thanh mê hoặc và một số mô hình đầy thử thách. Nó cũng hỗ trợ gamepad để chơi game tốt hơn.

10. Giải vô địch bóng đá thế giới

World Soccer League cũng là game bóng đá hay cho Android tương tự như PES và FIFA. Game cung cấp 60 đội tuyển quốc gia, 60 câu lạc bộ và tổng cộng 2000 người chơi. Bạn cũng có 4 chế độ chơi là Triển lãm, Cúp, Giải đấu và Huấn luyện. Sự thất vọng duy nhất là thiếu người chơi được cấp phép. Nhưng không có sự thất vọng trong trải nghiệm chơi game. Bạn có thể chơi Game và chia sẻ thành công của mình với bạn bè.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 23 tựa Game chiến thuật Mobile cực hay dành cho Android và iOS

Xem thêm nhiều Game mới hay

Leave a comment