Trình tạo mã Facebook là gì? Cách lấy và truy cập Facebook bằng mã đăng nhập đơn giản nhất

0

Facebook Code Generator là một trong những tính năng hữu ích và cũng khá phổ biến đối với người dùng Facebook. Bảo mật tuyệt đối về quyền riêng tư và bảo vệ một số dữ liệu người dùng và thông tin cá nhân. Với mỗi lần đăng nhập bằng coder sẽ đảm bảo an toàn cho việc xác minh danh tính khi bạn truy cập trên thiết bị mới. Bảo mật hai lớp giúp tài khoản của bạn tránh được những rủi ro không đáng có. Do đó, việc sử dụng trình tạo mã Facebook là vô cùng cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu về Facebook coder là gì cũng như cách lấy mã và vào Facebook bằng mã đăng nhập qua bài viết dưới đây.

Trình tạo mã Facebook là gì?

Có lẽ nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về trình tạo mã Facebook là gì? Câu trả lời là Facebook Code Generator với mục đích cung cấp mã để chủ tài khoản đăng nhập mỗi lần trên thiết bị mới hoặc trình duyệt mới. Trình tạo mã được cung cấp từ nhà ứng dụng Facebook với tài khoản của bạn và được xác thực an toàn.

Trình tạo mã Facebook là gì Hình 1Mã đăng nhập cho chủ tài khoản

Việc bạn sử dụng ứng dụng an toàn có trình tạo mã là điều cần thiết để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, tránh người lạ sử dụng thiết bị của bạn và sử dụng Facebook với mục đích xấu. Trình tạo mã sẽ vẫn hoạt động cho các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Ngay cả khi bạn không nhận được tin nhắn xác nhận từ số điện thoại cũ mà bạn đã đăng ký trước đó. Đồng thời, việc lấy mã thông qua ứng dụng cũng được thực hiện một cách vô cùng đơn giản.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Làm thế nào để hẹn giờ tắt laptop?

Ngoài ra, trình tạo mã của Facebook còn cung cấp cho người dùng khả năng tạo một mã duy nhất sau mỗi lần bạn muốn đặt lại mật khẩu mới bằng bất kỳ tài khoản Facebook cá nhân nào. Như vậy, trình tạo mã giúp cho việc bảo mật tài khoản Facebook cá nhân của người dùng được an toàn hơn so với việc bạn không sử dụng trình tạo mã.

Bạn có thể lấy mã đăng nhập Facebook ở đâu?

Sau khi bạn đăng nhập thành công tài khoản Facebook cá nhân trên thiết bị. Và bạn cũng đã xác nhận đầy đủ thông tin cá nhân trước đó. Bây giờ, tính năng tạo mã Facebook đã được tạo và sẽ hiển thị trong phần Cài đặt quyền riêng tư của tài khoản cá nhân của ứng dụng Facebook. Bây giờ bạn sẽ được phép lấy mã với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên, nhấp vào. biểu tượng ba dấu gạch ngang nằm ở góc bên phải màn hình.

Bước 2: Sau đó, bạn chọn phần Cài đặt và Quyền riêng tư.

Bước 3: Tại thời điểm này, bạn chọn Một trình tạo mã và tiến hành lấy trình tạo mã Facebook.

Hình ảnh trình tạo mã Facebook 2 là gì

Ghi chú: Mã xác thực này chỉ dành cho chủ tài khoản là bạn, tuyệt đối sau khi lấy được người tạo mã không được cung cấp hay chia sẻ cho bất kỳ ai, tránh trường hợp đáng tiếc bị mất tài khoản Facebook.

Xem thêm: Hướng dẫn 6 cách khôi phục tài khoản Facebook bị hack hiệu quả nhất năm 2022

Mình nghĩ bạn cần xem =>  3 cách để thay đổi tên máy tính Windows (tất cả các phiên bản)

Cách đăng nhập Facebook bằng mã đăng nhập

Khi bạn sử dụng một thiết bị mới và đăng nhập vào trình duyệt mà không cần xác nhận quyền truy cập trước. Bạn cần một mã từ trình tạo mã facebook cũ để xác thực đăng nhập. Sau khi nhập đúng tên người dùng và mật khẩu, bạn sẽ phải xác nhận đăng nhập Facebook của ứng dụng trên thiết bị đã đăng nhập trước đó.

Trình tạo mã Facebook là gì Hình 3

Sau khi nhập đúng mã, bạn sẽ được chuyển đến giao diện người dùng như bình thường. Mỗi mã sẽ được nhận từ Facebook và bạn chỉ có thể sử dụng mã này một lần. Trong thời gian sử dụng mã là 60 giây để đăng nhập, nếu không sẽ hết hạn sử dụng và hết hạn sử dụng. Mỗi mã sẽ có 6 chữ số để người dùng sử dụng.

Ngoài ra, bạn còn có một danh sách mã được tạo cố định để hỗ trợ khi không sử dụng điện thoại nên bạn vẫn có thể đăng nhập hoặc lấy lại mật khẩu một cách dễ dàng. Tuy nhiên, mã này thường chỉ được sử dụng cho những trường hợp khẩn cấp như mất tài khoản, mã đó được gọi là mã bảo mật.


Bài viết trên đây vừa giới thiệu đến các bạn trình tạo mã Facebook là gì cũng như cách lấy mã và sử dụng mã này để đăng nhập tài khoản Facebook. Theo dõi Canhrau để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách chia sẻ vị trí trên Messenger đơn giản nhất 2022

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Xem thêm nhiều bài viết mới: Thủ Thuật Mạng Xã Hội mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave a comment