Ulala: Idle Adventure – Game săn rồng cực dễ thương

Tải xuống Game Ulala: Idle Adventure MOD APK mới


Tên: 🥇Ulala: Phiêu lưu nhàn rỗi
Sức chứa: 65 MB
Hỗ trợ hệ điều hành: Android (File APK)
Phiên bản: v1.0.0
Cập nhật: 20 tháng 9, 2019
Nhà xuất bản: XD Toàn cầu
thể loại: Game nhập vai
Hỗ trợ MOD: Tiêu tiền không giới hạn

Nếu bạn thích tìm hiểu về loài khủng long và muốn chinh phục những vùng đất mới thì nên tải game về máy và chơi Ulala: Phiêu lưu nhàn rỗi (Tiền MOD). Nó đưa bạn đến thế giới rộng lớn, nơi bạn trở thành một thợ săn khủng long. Bên cạnh đó, game thủ phải xây dựng đế chế và trở thành anh hùng mạnh nhất.Ulala: Idle Adventure apk dành cho Android

Hiện tại, APK của Ulala: Idle Adventure có sẵn trên Google Play để tải xuống miễn phí. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp cho bạn phiên bản mod của Game trong bài viết này, sẽ mang đến cho bạn nhiều tính năng cao cấp hơn. Tìm nó ngay bây giờ!

Nội dung chính của Game khủng long này

Ulala: Idle Adventure là một MMORPG di động tuyệt vời với chủ đề chiến đấu và xây dựng. Bối cảnh của game đưa người chơi trở về hàng triệu năm, nơi loài khủng long vẫn thống trị thế giới.

Bạn sẽ trở thành thủ lĩnh của một nhóm thợ săn khủng long tên là Ulala. Các thành viên trong nhóm đều sở hữu những kỹ năng độc đáo. Nhiệm vụ của bạn sẽ cùng bạn bè chinh phục mọi vùng đất, săn bắt thú rừng và xây dựng đế chế hùng mạnh.

Game do XD Toàn cầu – một công ty chuyên sản xuất game nhập vai sandbox. Nó cũng đã khá thành công với các tựa game như Eternal City và Final Heroes.

Gameplay của Ulala: Idle Adventure

Các quy tắc khá đơn giản. Bạn không cần phải thực hiện các thao tác để đánh quái vật. Tất cả sẽ tự động xảy ra. Nhiệm vụ của bạn là chọn đúng mục tiêu để tấn công. Khi bạn thắng mỗi trận chiến, bạn sẽ nhận được phần thưởng. Bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp, xây dựng và phát triển quân đội của mình.

Khi bắt đầu Game, bạn cần chọn Máy chủ để tham gia thế giới Ulala: Idle Adventure, sẽ bao gồm Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Bắc Mỹ, Châu Âu và Toàn cầu. Sau đó, bạn có thể đặt tên và chọn 2 loại nhân vật Thợ săn hoặc Sát thủ.

Trong game, bạn sẽ có thể tham gia cùng 3 vị tướng khác (bằng AI hoặc bằng người chơi thật). Bạn có thể đi săn lợn rừng, đại bàng, bạo chúa trong rừng để kiếm tiền và điểm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, bạn có thể mở Key các trang bị như áo, quần, mũ, giày, cung, kiếm, kiếm và nâng cấp chúng để có thêm sức mạnh. Ngoài ra, game thủ có thể săn quái vật theo từng màn ở nhiều vùng đất. Có 4 lục địa bao gồm Lục địa Lửa, Lục địa Băng, Lục địa Trái đất và Lục địa Sét.

Tất nhiên, độ khó sẽ tăng dần. Game càng khó, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng. Ngoài ra, quái vật có sức mạnh ngang ngửa với nhân vật của bạn nên bạn cần phối hợp với đồng đội để chiến đấu hợp lý.

Xây dựng cơ sở vật chất và nhận vật nuôi

Sau khi chiến đấu trong rừng, bạn quay lại xây dựng căn cứ của mình, nơi bạn nâng cấp kỹ năng, giao dịch hoặc nhận nhiệm vụ. Các khu vực chức năng sẽ được mở Key tùy theo cấp độ của bạn.

Bên cạnh đó, bạn phải chuẩn bị công thức và tạo ra những chiếc bẫy độc đáo. Bạn có thể săn thú cưng trong một cuộc hành trình và lên cấp cho chúng. Họ sẽ theo dõi và giúp bạn chiến đấu.

Trò chuyện và tham gia gia tộc

Vì Ulala: Idle Adventure là một Game di động Trực tuyến nên bạn có thể nói chuyện với những người chơi khác. Bạn có thể xem hồ sơ của họ, theo dõi họ và tham gia gia tộc với họ.

Hơn nữa, bạn có thể chung tay xây dựng một gia tộc hùng mạnh để chống lại thế giới khủng long. Khi bạn có đồng đội, bạn có thể tận dụng cấp độ của họ. Cấp độ của họ càng cao, tỷ lệ thành công của trận chiến sẽ càng cao.

Đồ họa và âm thanh

Ulala: Idle Adventure là game 3D với đồ họa hoạt hình đẹp mắt. Hiệu ứng chiến đấu rất sống động. Ngoài ra, màu sắc và khung cảnh của nhân vật rất tươi sáng.

Đặc biệt, Ulala: Idle Adventure theo (Xemgame) có tốc độ khung hình (FPS) tối đa ở mức 60Hz, giúp trải nghiệm vô cùng mượt mà. Bên cạnh đó, âm thanh của Game cũng rất tốt. Trong đó các hiệu ứng kỹ năng, thao tác chạm đều mượt mà. Nhạc nền sống động, tái hiện thế giới hoang dã và những trận chiến nảy lửa.

Hướng dẫn và mẹo chơi game Ulala: Idle Adventure cơ bản

1. Chọn Lớp / ký tự lớp khi bắt đầu

Chọn lớp nhân vật của bạn khi bắt đầu Game để chơi tốt hơn. Vì vậy, điều rất quan trọng là chọn lớp học của bạn để bắt đầu Game. Bởi vì một khi bạn đã chọn lớp học của mình thì bạn không thể thay đổi nó sau này trong Game. Vì vậy cần phải chọn đúng class mạnh khi nhìn chằm chằm vào game.Ulala: Idle Adventure PC giả lập trên máy tính

2. Tăng cường thiết bị của bạn

Tìm kiếm thiết bị không phải là mục tiêu chính của Game. Ở đây bạn phải tăng sức mạnh của nó. Chỉ số sức mạnh là quá trình làm cho trang bị của bạn mạnh hơn.

Để tăng sức mạnh cho thiết bị của bạn, bạn cần có vỏ. Vỏ là đơn vị tiền tệ cơ bản của Game Ulala. Chỉ cần đến nhân vật của bạn và chọn bất kỳ thiết bị nào. Bạn sẽ nhận được một nút để tăng sức mạnh (Enhance). Bấm vào đó và nhớ lưu đủ số shell.

3. Tham gia nhiều thử thách hơn và nhận phần thưởng

Để mạnh hơn nhanh hơn trong Game, bạn cần thực hiện nhiều thử thách hơn. Bằng cách nhấn nút Challange, Trận chiến sẽ bắt đầu. Bạn phải đánh bại Boss trong các thử thách. Khi tiêu diệt được trùm cuối, bạn sẽ nhận được phần thưởng và kinh nghiệm trong Game. Và khuyên bạn nên thực hiện nhiều thử thách hơn để đạt được tiến bộ nhanh hơn trong Game.

Các thử thách cũng giúp bạn có thêm điểm kinh nghiệm trong Game. Khi bạn thực hiện nhiều thử thách hơn, tổng điểm kinh nghiệm mỗi phút của bạn sẽ tăng lên. Ở góc trên cùng bên phải, bạn sẽ nhận được bản đồ và bên dưới bản đồ – bạn sẽ nhận được exp / min và tốc độ tạo vỏ / phút . Nó giúp rất nhiều để lên cấp. Bạn có thể tăng tốc độ exp / min bằng cách thực hiện nhiều thử thách hơn trong Game.

4. Cố gắng tăng cấp độ / đòn bẩy cao cho nhân vật của bạn

Lên cấp là rất quan trọng. Khi đạt đến cấp độ 16, bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ và tính năng mới trong game.

1. Thú cưng đầu tiên trong Game

Sau khi đạt cấp độ 16, bạn sẽ có thể nhận được thú cưng đầu tiên của mình. Pet giúp bạn trong cuộc chiến chống lại Boss và các sinh vật khác. Pet làm cho nhân vật của bạn mạnh mẽ và giúp tăng hiệu suất tổng thể. Chọn vào nút vật nuôi, bạn có thể trang bị cho vật nuôi.

2. Mở Key Cook / Cook

Ngoài ra, bạn có thể mở Key chức năng nấu ăn sau khi đạt cấp độ 16. Trong quá trình nấu ăn, Bạn có thể nấu thức ăn cho nhân vật của mình. Và nó hỗ trợ chữa bệnh cho anh hùng của bạn. Bạn phải nấu thức ăn để phục hồi sức khỏe cho anh hùng của bạn. Vì vậy mức 16 sẽ nhận được chức năng nấu ăn.

Ngoài ra, có một số tính năng khác sẽ cung cấp cho cấp độ 16. Vì vậy, sau khi bắt đầu Game, bạn hãy tập trung chính vào việc đạt cấp độ 16 trước. Khi đạt được, bạn có thể dễ dàng mở Key các tính năng khác. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên đạt cấp độ 16 trước.

5. Trang bị cho nhân vật của bạn thiết bị mới

Khi bạn lên cấp trong Game, bạn sẽ nhận được thiết bị mới. Nhưng trang bị cho nhân vật của bạn mới là điều quan trọng trong Game. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn nhận được trang bị mới, trước tiên hãy trang bị cho nhân vật của bạn.

Thiết bị không chỉ là đủ. Sau khi được trang bị, bạn cũng cần nâng cấp bánh răng. Vì vậy, một khi bạn đã trang bị cho nhân vật của mình trang bị, hãy cố gắng nâng cấp nó sớm.Ulala: Idle Adventure mod cho Android

6. Thu thập phần thưởng từ nhiệm vụ hàng ngày

Giống như tất cả các Game, Ulala cho phép thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày. Khi bạn thực hiện nhiệm vụ hàng ngày, bạn sẽ nhận được phần thưởng cho nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành một lần, bạn có thể thu thập chúng. Vì vậy, hãy làm nhiệm vụ hàng ngày của bạn và thu thập phần thưởng.

Phần kết luận

Ulala: Idle Adventure MOD là một Game tuyệt vời, thích hợp cho những người đam mê thế giới cổ đại. Với đồ họa đẹp mắt, lối chơi đơn giản nhưng độc đáo, tích cực tương tác với bạn bè, game rất đáng để thử.

Nhược điểm duy nhất là game khá nặng với gần 700 MB bao gồm cả dữ liệu game. Nó đòi hỏi một thiết bị đủ tốt để chơi tốt. Bạn đọc có thể tải game tại đường dẫn trên bài viết.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Minecraft: Pocket Edition (PE) APK: Khám phá và sáng tạo thế giới

Xem thêm nhiều Game mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.