Ứng dụng Cloud Server trong tiếp thị liên kết lợi ích thế nào?

0

Một thống kê năm 2019 cho thấy tổng doanh thu của ngành tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) lên tới 6,4 tỷ đô la Mỹ. Điều đó cho thấy tầm quan trọng ngày càng tăng của phương pháp này cũng như cách nó ảnh hưởng đến doanh thu của các trang web.

Tầm quan trọng của tiếp thị liên kết khiến việc tối ưu hóa hiệu quả của nó trở thành ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển của nhiều trang web. Bên cạnh các phương pháp truyền thống là tối ưu hóa nội dung và quảng cáo mục tiêu, việc tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm (SEO) và cải thiện trải nghiệm người dùng cũng mang lại hiệu quả tích cực cho tiếp thị liên kết. . Một trong những yếu tố có ảnh hưởng lâu dài và cần được tính đến sớm trong chiến lược phát triển website chính là dịch vụ lưu trữ.

Ở đây chúng ta bắt đầu thấy mối quan hệ của Cloud Server và Affiliate Marketing. Vì hiệu quả của tiếp thị liên kết bị ảnh hưởng rất nhiều bởi thứ hạng của trang web và trải nghiệm của khách hàng, và các yếu tố trên một phần phụ thuộc vào loại lưu trữ được sử dụng, quyết định sử dụng loại lưu trữ nào sẽ có tác động. Ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả tiếp thị liên kết. Vậy Cloud Server (hay Cloud Hosting) ảnh hưởng như thế nào đến hiệu quả tiếp thị liên kết? Hãy Bizfly Cloud Tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay.

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng Cloud Server trong tiếp thị liên kết

Mọi thứ trên đời đều không hoàn hảo, sử dụng Cloud Server trong tiếp thị liên kết cũng có những ưu nhược điểm riêng. Để có được sự lựa chọn tối ưu nhất cho website của mình, chúng ta hãy cùng nhau chỉ ra những vấn đề cần cân đối.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn cài đặt MongoDB trên Ubuntu 20.04

Ưu điểm của việc thuê Cloud Server khi làm tiếp thị liên kết

Tốc độ: Trong 3 loại lưu trữ cơ bản, Cloud Server cho tốc độ và độ ổn định dịch vụ tốt hơn Shared Hosting và VPS. Đó là bởi vì Cloud Server cung cấp không gian và tài nguyên riêng cho trang web của bạn mà không cần phải chia sẻ nó với các trang web khác. Tốc độ cao và ổn định đồng nghĩa với việc trải nghiệm người dùng tốt hơn, khách hàng cũng sẽ ở lại trang web của bạn lâu hơn và quay lại nhiều hơn. Mặt khác, các công cụ tìm kiếm luôn đánh giá cao những website có tốc độ truy cập nhanh và phản hồi tốt – giúp tăng thứ hạng. Tất cả các yếu tố trên làm tăng cơ hội người dùng quan tâm đến các sản phẩm được tiếp thị trên website, dẫn đến tăng hiệu quả tiếp thị liên kết.

Bảo vệ: Cloud Server hoạt động trên cơ sở hạ tầng đám mây với độ an toàn và bảo mật tốt hơn các dịch vụ khác như Shared Hosting hay VPS. Dữ liệu của các trang web được lưu trữ trong không gian riêng tư và đường truyền không được chia sẻ với nhau. Do đó, trong trường hợp một Website nào đó bị tấn công mạng hoặc hết băng thông cũng không ảnh hưởng đến các Website khác sử dụng cùng dịch vụ.

Nhược điểm của việc thuê Cloud Server khi làm tiếp thị liên kết

Giá cả: So với các dịch vụ khác như Shared Hosting hay VPS, thuê Cloud Server đắt hơn. Điều đó cũng dễ hiểu bởi việc cung cấp không gian lưu trữ và băng thông riêng biệt cho từng trang web sẽ đắt hơn nhiều so với việc chia nhỏ một máy chủ cho nhiều khách hàng dùng chung.

Bạn có nên thuê Cloud Server khi làm tiếp thị liên kết?

Trong thực tế, không có một câu trả lời chính xác cho câu hỏi trên. Tùy theo khả năng tài chính ban đầu, doanh thu dự kiến ​​từ tiếp thị liên kết và mục tiêu phát triển website mà việc sử dụng Cloud Server có thể hợp lý hoặc không.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Có gì mới trong chứng chỉ mcsa 2016

Đầu tiên, nếu bạn chưa quen với thị trường tiếp thị liên kết và xây dựng trang web, bạn nên bắt đầu với các giải pháp rẻ và dễ triển khai như Shared Hosting và VPS. Không chỉ vì các giải pháp này rẻ hơn và dễ triển khai hơn Cloud Server, mà bạn sẽ buộc phải tạo ra nội dung tốt và sử dụng các giải pháp tối ưu để bù đắp những nhược điểm của hosting.

Khi bạn đã nắm vững cách vận hành website, có lượng truy cập nhất định, ước tính được khả năng phát triển và có doanh thu thì đã đến lúc bạn nên cân nhắc chuyển sang sử dụng Cloud Server. Nếu lợi ích lớn hơn hoặc thậm chí bằng chi phí cộng thêm thì bạn nên chuyển sang Cloud Server ngay lập tức vì những lợi ích vượt trội của nó.

Bizfly Cloud – giải pháp tiếp thị liên kết với Cloud Server

Nếu Cloud Server là sự lựa chọn của bạn thì Bizfly Cloud là sự lựa chọn hiệu quả hàng đầu cho hoạt động tiếp thị liên kết. Là một nhà cung cấp dịch vụ đám mây lớn với bề dày kinh nghiệm, Bizfly Cloud cung cấp nhiều gói dịch vụ cho nhiều đối tượng khách hàng bao gồm các trang web tiếp thị liên kết. Hệ thống máy chủ hiện đại cùng các giải pháp công nghệ hàng đầu đảm bảo hoạt động của tất cả các website luôn ổn định và nhanh chóng, chính vì vậy mà các website vận hành trên Cloud Server của Bizfly Cloud luôn được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Tìm kiếm và mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất.

Mời bạn ghé thăm Bizfly Cloud Hãy đăng ký những dịch vụ tốt nhất và tối ưu hóa hiệu quả của tiếp thị liên kết trên website của bạn ngay hôm nay. Sử dụng Cloud Server trong tiếp thị liên kết thực sự mang lại những lợi ích thiết thực. Tuy nhiên, cần cân đối hợp lý giữa chi phí thuê dịch vụ và nhu cầu sử dụng website thực tế để thu được hiệu quả kinh tế tối ưu.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Social Network là gì? Những điều bạn cần biết về mạng xã hội

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có lựa chọn cho riêng mình để bắt đầu trang web của mình và kiếm tiền từ tiếp thị liên kết. Hãy thường xuyên theo dõi Bizfly Cloud để cập nhật kiến ​​thức công nghệ mỗi ngày nhé.

✤ Top 20 bài viết Tổng Hợp mới nhất :

Xem thêm nhiều Tổng Hợp mới hay

Leave a comment