Ứng dụng iOS sẽ chạy trực tiếp trên MacOS vào năm 2018

Một báo cáo vừa cho thấy Apple đang củng cố quy trình phát triển ứng dụng, cho phép người dùng macOS chạy ứng dụng iOS mà không cần cài đặt hoặc bất kỳ lỗi bổ sung. Và đây có lẽ là tin vui nhất đối với rất nhiều người dùng MAC khi có thể sử dụng kho AppStore khổng lồ này.

Apple đang đưa ứng dụng iOS lên Mac với macOS 10.14

tải ứng dụng ios cho máy tính macNếu bạn truy cập Mac App Store ngay bây giờ, bạn sẽ nhận ra rằng các ứng dụng này đã khá cũ. Nhưng trên iOS, câu chuyện hoàn toàn khác, với các bản cập nhật cho các ứng dụng, Game và phần mềm mới liên tục được tung ra và mọi thứ vẫn khiến các nhà phát triển ứng dụng chú ý hơn họ. MAC AppStore. Để chống lại tình trạng phân cực này trên cả hai nền tảng, Apple đang cho phép các ứng dụng iOS hoạt động trên macOS. Và nền tảng cho điều này sẽ ra mắt vào đầu năm 2018 và có khả năng sẽ được sử dụng rộng rãi vào cuối năm 2018.

Apple hiện đang có kế hoạch bắt đầu tung ra những thay đổi mới này như một phần của bản cập nhật iOS và macOS chính vào mùa thu năm sau, đồng thời cho biết sẽ có nhiều người tham gia vào dự án lớn này. điều này. Dự án bí mật, có tên mã “Marzipan”, là một trong những bổ sung phần mềm của Apple cho năm tới. Về mặt lý thuyết, kế hoạch này có thể được công bố sớm nhất vào mùa hè năm 2018 tại hội nghị nhà phát triển hàng năm của công ty nếu dự án được khởi động vào cuối năm 2018. Kế hoạch của Apple vẫn khá tốt. không rõ ràng, do đó việc thực hiện có thể thay đổi và dự án cũng sẽ bị hủy bỏ nếu nó không đủ điều kiện.

Google cũng đã phát triển để làm cho Chrome OS chạy các ứng dụng Android

Ngoài Apple, hiện tại một đối thủ lớn cũng đã bắt đầu thử nghiệm điều này, đó là Google. Lấy Chrome OS làm ví dụ điển hình, nơi các ứng dụng Android có thể hoạt động cũng như bạn có thể điều khiển bằng bàn phím và chuột như một ứng dụng thông thường.

Và với việc Apple lập kế hoạch này, họ nhằm mục đích giúp người dùng MAC và iOS Chúng là một nhưng không khác biệt, cũng như có thể tận dụng kho ứng dụng khổng lồ của mình để giúp những ai chưa có ý định mua máy tính MAC có thể suy nghĩ về vấn đề này. . Tuy nhiên, đồng thời, chúng sẽ khiến Mac trở thành một nơi đáng giá hơn, nơi bạn có thể thoải mái tải xuống và cài đặt ứng dụng mà không cần suy nghĩ thêm.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  ETL là gì? Cách thức hoạt động của ETL và tại sao cần sử dụng elt?

Xem thêm nhiều Tin Tức mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.