Ứng dụng TikTok là của nước nào? Ngày phát hành đầu tiên của TikTok là bao nhiêu?

0

Nền tảng mạng xã hội TikTok hiện đang là kênh giải trí được giới trẻ trên thế giới đón nhận nhiệt tình. Với ứng dụng này, bạn có thể xem các đoạn video ngắn hoặc tự tạo video để giải trí. Tuy nhiên, khá nhiều người biết TikTok của nước nào, do ai phát triển,… Hãy cùng Canhrau tìm hiểu thêm thông tin về nền tảng này nhé.

TikTok đến từ quốc gia nào?

Mạng xã hội TikTok là một ứng dụng của Trung Quốc, người dùng ứng dụng có thể xem, tạo video ngắn và chia sẻ chúng. Trụ sở chính của TikTok được đặt tại Bắc Kinh. Ngoài ra, các Office của TikTok cũng được đặt tại nhiều nơi như Los Angeles, Paris, Seoul, London, Dubai, Tokyo,… Tên gốc của TikTok được sử dụng ở Trung Quốc là Douyin (抖 音), còn được gọi là “rung động”. .

TikTok thuộc nước nào hình 1TikTok – Ứng dụng được tìm kiếm nhiều nhất

Douyin và TikTok khá giống nhau về giao diện, nhưng chúng không thể truy cập nội dung của nhau vì mỗi thị trường sẽ có một máy chủ riêng. Douyin chỉ dành cho người dân Trung Quốc và TikTok dành cho thị trường thế giới.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách gửi yêu cầu mọi người chuyển tiền cho bạn thông qua iMessages

TikTok do ai phát triển?

Mặc dù TikTok khá nổi tiếng nhưng hầu hết mọi người chỉ biết đến người sáng lập ra ứng dụng này, nhiều người nước ngoài hầu như có rất ít thông tin về người đứng sau TikTok.

TikTok của nước nào từ hình 2Trương Nhật Minh – người sáng lập ứng dụng nổi tiếng TikTok

Nhà phát triển TikTok là tỷ phú khá kín tiếng Trương Nhật Minh, người sở hữu công ty ByteDance. Giám đốc điều hành hiện tại của TikTok được gọi là Kevin Mayer và COO.

Công ty nào sở hữu TikTok ngày nay?

Sau khi được ra mắt trên tất cả các nền tảng, TikTok hiện đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

TikTok của nước nào từ hình 3ByteDance – công ty mẹ của ứng dụng TikTok

ByteDance là công ty sở hữu TikTok ngày nay và có trụ sở chính tại Bắc Kinh.

Ngày phát sóng đầu tiên của TikTok?

Douyin lần đầu tiên được ra mắt tại Trung Quốc đại lục vào tháng 9 năm 2016. Sau đó vào năm 2017, TikTok ra mắt trên nền tảng iOS và Android và hầu hết các quốc gia khác.

TikTok thuộc nước nào hình 4Sự xuất hiện của TikTok trên khắp thế giới

Chính thức vào ngày 2 tháng 8 năm 2018, TikTok đã xuất hiện trên toàn thế giới (bao gồm cả ở Mỹ) sau khi hợp nhất với Musical.ly.

TikTok bắt đầu phổ biến ở Việt Nam từ khi nào?

Kể từ tháng 11 năm 2018, nền tảng chia sẻ video ngắn TikTok đã trở nên phổ biến, trở thành ứng dụng số 1 ở Trung Quốc và giữ vị trí số 1 về lượt tải xuống trong Apple App Store. TikTok ở Việt Nam cũng trở nên phổ biến rộng rãi, ngày càng nhiều người dùng. TikTok bắt đầu trở nên quen thuộc với giới trẻ Việt Nam vào khoảng tháng 4 năm 2019 khi chính thức ra mắt trên hai nền tảng phổ biến nhất là CH Play và App Store.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Hướng dẫn 4 cách sửa lỗi Windows 10 không thể update được

TikTok của nước nào từ hình 5TikTok lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Tính đến nay, TikTok đã có mặt tại thị trường Việt Nam được 3 năm và sự phát triển của ứng dụng này vẫn đang ngày càng gia tăng. TikTok được người dùng Việt Nam đón nhận với nhiều phản hồi. Ứng dụng chia sẻ video dạng ngắn này cũng nhanh chóng chiếm vị trí quán quân trên các nền tảng xã hội tại Việt Nam, tạo nên làn gió mới cho không gian giải trí của giới trẻ.

TikTok thuộc nước nào hình 6Sự xuất hiện của các video ngắn trên TikTok

Khả năng giải trí mà TikTok mang lại là điều mà chúng ta không thể phủ nhận. Tuy nhiên, bên cạnh đó, TikTok vẫn tồn tại nhiều vấn đề về bảo mật quyền riêng tư của người dùng. Thông tin của bạn có thể bị rò rỉ hoặc thậm chí bị đánh cắp bởi tin tặc. Vì vậy, bạn cần thận trọng trong khi sử dụng TikTok.

Bạn có thể tải ứng dụng TikTok ở đâu?

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ss.android.ugc.trill&hl=vi&gl=US

iOS: https://apps.apple.com/vn/app/tiktok/id1235601864?l=vi

Ứng dụng TikTok hiện được hỗ trợ trên hai hệ điều hành phổ biến là iOS và Android. Nếu muốn sử dụng TikTok, bạn có thể tải ứng dụng này trên hai nền tảng theo liên kết trên.


Qua bài viết trên, Canhrau đã gửi đến bạn những thông tin cơ bản để trả lời câu hỏi TikTok của nước nào. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho việc tìm kiếm của bạn. Đăng ký để không bỏ lỡ các bài viết của chúng tôi.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách Active Windows 10 vĩnh viễn: Dùng Product Key và không dùng Product Key

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Xem thêm nhiều bài viết mới: Thủ Thuật Mạng Xã Hội mới hay

Nguồn : Canhrau

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment