Vừa xuất hiện Sony Xperia XZ Pro mới với màn hình OLED 4K

Sony đang chuẩn bị ra mắt chiếc điện thoại Android Xperia mới tại Mobile World Congress (MWC) 2018. Theo đó, có trang tin Trung Quốc khẳng định rằng chiếc điện thoại tiếp theo của Sony sẽ có tên gọi. Xperia XZ Pro và nó được cho là có màn hình OLED 4K.

Cấu hình của Sony Xperia XZ Pro

Thông tin về Xperia XZ Pro sắp ra mắt đã được MyDrivers đưa tin. Trang web cho biết điện thoại Android mới của Sony sẽ có màn hình OLED 5,7 inch. Sony, với độ phân giải 4K tương tự như trên XZ Premium năm ngoái, nhưng điện thoại này có màn hình LCD 5,5 inch. Có vẻ như Sony đang cố gắng tạo ra màn hình 4K trong dòng sản phẩm điện thoại thông minh của mình và hiện hãng đang sử dụng nhiều loại màn hình OLED.

Thông tin mới về điện thoại Sony Xperia XZ Pro

Hình ảnh: Điện thoại Sony Xperia XZ Pro

Ngoài ra, MyDrives cũng báo cáo rằng Xperia XZ Pro sẽ có tiêu chuẩn chống nước và chống bụi IP68. Nếu bạn không biết iP68 là gì thì đây là Xếp hạng có nghĩa là thiết bị sẽ có thể chìm dưới nước 1,5 mét (5 feet) trong 30 phút. Nếu bạn muốn biết thêm về tiêu chuẩn này, bạn có thể [Xem tại Đây]

Và khi Sony Xperia XZ Pro ra mắt, nó cũng sẽ có thông số kỹ thuật cao cấp. Thiết bị sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm cùng với 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Máy cũng hỗ trợ thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ. Xperia XZ Pro cũng sẽ có pin 3.420 mAh và một phiên bản khác của thiết bị sẽ hỗ trợ hai thẻ SIM.

Snapdragon 845 là con chip mới nhất và tốt nhất trong hệ thống của Qualcomm, và nó cũng dự kiến ​​sẽ có mặt trên cả điện thoại thông minh Galaxy S9 và S9 + của Samsung cũng như các ứng dụng Android mới. Không cần phải nói, Xperia XZ Pro sẽ là thiết bị Sony cạnh tranh với các điện thoại thông minh Android chạy chip Snapdragon 845 khác.

Xperia XZ Pro cũng được cho là có camera kép ở mặt sau. Một bộ camera kép sẽ có cảm biến 18 megapixel với kích thước điểm ảnh 1,33μm, trong khi bộ còn lại sẽ có cảm biến 12 megapixel với kích thước điểm ảnh 1,38μm. Ở phía trước, chiếc điện thoại này sẽ có camera selfie 13 megapixel. Thật không may, không có sẵn thông tin về kích thước pixel của Camera trước hoặc cấu hình Camera bổ sung.

Sony Xperia XZ Pro sẽ có giá khoảng 930 USD và sẽ có mặt tại MWC 2018

tính năng của Sony Xperia XZ Pro

Hình ảnh: Sony Xperia XZ Pro

Về hệ điều hành, Sony XZ Pro được cho là chạy Android Oreo. Nhưng vẫn chưa xác định được nó sẽ chạy Android 8.0 hay 8.1.

Điện thoại Sony Xperia XZ Pro dự kiến ​​sẽ được công bố trong MWC 2018, sẽ bắt đầu vào tháng tới, đặc biệt là ngày 26 tháng 2 tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha. Theo GizmoChina, điện thoại sẽ được phát hành vào khoảng tháng 6 với giá dự đoán khoảng 6.000 nhân dân tệ (khoảng 930 USD).

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách xóa ứng dụng khỏi máy tính Chromebook nhanh chóng

Xem thêm nhiều Tin Tức mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.