Whatsapp là gì? Những lưu ý khi sử dụng WhatsApp

0

Khi bạn đang tìm giải pháp để hạn chế cuộc gọi và tin nhắn cho điện thoại thông minh của mình, Thông tin viên của Whatsapp có thể là những gì bạn đang tìm kiếm. Là một ứng dụng nhắn tinVoIP miễn phí thuộc sở hữu của Facebook, WhatsApp là một trong những ứng dụng phổ biến nhất để gọi điện và nhắn tin với bạn bè.

Ứng dụng WhatsApp là gì?

WhatsApp được ra mắt vào năm 2009 và đã nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất hiện nay. Số lượng người dùng hiện đã đạt 1,5 tỷ người dùng hàng tháng từ hơn 180 quốc gia, với 60 tỷ tin nhắn được gửi mỗi ngày. WhatsApp là một phần mềm cho phép bạn vượt qua rào cản của các cuộc gọi quốc tế bằng cách thực hiện các cuộc trò chuyện thoại và video qua kết nối Wifi hoặc 4G. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng này, đây là một số điều bạn cần lưu ý.

Để bắt đầu, bạn có thể tải xuống WhatsApp từ Apple Store, Google Play hoặc ngay từ trang web WhatsApp. Nó cũng có phiên bản ứng dụng dành cho máy tính để bàn và tương tự như iMessage, bạn hoàn toàn có thể đồng bộ hóa tất cả các cuộc trò chuyện của mình trên nhiều thiết bị.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Nếu bạn cấp quyền truy cập WhatsApp, nó sẽ tự động nhập tất cả các địa chỉ liên hệ trong điện thoại của bạn và thông báo cho bạn biết những người này có đang sử dụng WhatsApp hay không.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 15 phần mềm cần thiết đầu tiên nên cài đặt cho Máy tính & Laptop

Whatsapp là gì?

Nếu bạn đã có tài khoản WhatsApp. Xem thêm các bài viết về cách thiết lập tài khoản WhatsApp tại đây.

Những lưu ý khi sử dụng WhatsApp

Được Facebook mua lại vào năm 2014 với giá 19 tỷ USD, không có gì ngạc nhiên khi WhatsApp và Facebook chia sẻ một vài tính năng với nhau. Và đây là một vài phân biệt hữu ích: Bạn không cần tài khoản Facebook để sử dụng WhatsApp, bạn chỉ cần số điện thoại di động. Và quan trọng nhất, nếu bạn có bạn bè chuyển SIM khi họ thường xuyên di chuyển qua các quốc gia khác nhau, WhatsApp sẽ luôn lưu trữ tin nhắn của bạn trong cùng một chuỗi.

phần mềm whatsapp

Giống như Messenger, WhatsApp cũng sẽ cho bạn biết thời điểm một liên hệ được nhìn thấy lần cuối trên ứng dụng. Tuy nhiên, nó sẽ khác biệt hơn để bạn có thể thấy những gì đang xảy ra với các tin nhắn của mình.

  1. Với dấu tích màu xám, có nghĩa là tin nhắn đã được gửi thành công trên điện thoại của bạn và nó nằm trên hệ thống Máy chủ WhatsApp.
  2. Hai dấu tích màu xám có nghĩa là thông báo đã được chuyển tiếp đến mọi người trong chuỗi.
  3. Hai dấu tích màu xanh có nghĩa là tin nhắn đã được xem. Ngay cả trong các nhóm, bạn có thể vuốt sang trái trên tin nhắn của mình để xem ai đã đọc chúng.

ứng dụng whatsapp

Thay vì cung cấp cho bạn biểu tượng ba chấm khi ai đó đang nhập tin nhắn, WhatsApp sẽ hiển thị rõ ràng tên của người đang gõ tin nhắn. Điều này vô cùng tiện lợi khi chat nhóm, khi nhiều người có thể thảo luận cùng lúc.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách thiết lập tài khoản WhatsApp Messenger cho người mới bắt đầu

Whatsapp có nghĩa là gì?

Có một số vấn đề cần lưu ý, WhatsApp sẽ tự động tải tất cả nội dung đa phương tiện (chẳng hạn như hình ảnh, video) vào điện thoại của bạn, bao gồm cả những gì người khác gửi cho bạn trực tiếp hoặc trong một nhóm mà bạn là thành viên. Điều này sẽ khiến dung lượng bộ nhớ của điện thoại nhanh chóng bị đầy, cũng như làm xuất hiện nhiều ảnh selfie của người khác trong điện thoại của bạn. Để tắt tính năng này, bạn vào Cài đặt (Settings) -> Trò chuyện và bỏ chọn Lưu vào Thư viện ảnh (Save to Camera Roll).

Ứng dụng whatsapp là gì?

Bạn cũng nên chú ý mỗi khi sử dụng kết nối Wifi hoặc 3G / 4G để tải dữ liệu. Video và ảnh có thể sử dụng nhiều dữ liệu hơn, vì vậy nếu không thực sự cần thiết, bạn có thể đợi và tải chúng xuống qua kết nối Wifi tại nhà hoặc cơ quan. Trong phần Cài đặt (Settings) -> Sử dụng dữ liệu và bộ nhớ (Data and Storage Usage), bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi dữ liệu giữa kết nối Wifi và 3G / 4G.

tìm bạn trên whatsapp

Điều tốt nhất về WhatsApp là Chính sách quyền riêng tư và bảo mật của nó. Tất cả các tin nhắn được gửi bằng cách sử dụng mã hóa đầu cuối – nghĩa là chỉ người gửi và người nhận tin nhắn mới có thể hiểu được nội dung của tin nhắn. Nếu bạn muốn xác nhận điều này, bạn có thể thử một cuộc trò chuyện giữa bạn và người dùng khác. Sau đó, bạn nhấp vào tên của người dùng (hoặc tên nhóm trò chuyện), sau đó kéo xuống phần “Thông tin liên hệ” và bạn sẽ thấy một tab mã hóa. Nó sẽ cung cấp cho bạn một mã QR 60 chữ số duy nhất mà chỉ bạn và người dùng đó mới có thể có điểm chung. Do đó, ngay cả khi bạn dự định tổ chức một bữa tiệc bất ngờ cho bạn bè, những người không liên quan sẽ hoàn toàn không thể đọc được nội dung cuộc trò chuyện của bạn.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Top 6 phần mềm học tiếng Anh trên máy tính tốt nhất 2021

mã hóa ứng dụng whats

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu Phần mềm WhatsApp là gì?? Cũng như những ưu điểm và nhược điểm của Ứng dụng WhatsApp để bạn có thể tận dụng tối đa ứng dụng.

Cảm ơn bạn đã theo dõi tất cả các bài viết của tôi.

Xem thêm nhiều bài viết mới: Ứng Dụng mới hay

Nguồn : Canhrau

Leave A Reply

Your email address will not be published.