Xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn

Tại đây, Rapidsharefiles.net sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn để giúp bạn xóa Facebook dễ dàng. Tuy nhiên, khi xóa, bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện cũng như tuân thủ các quy định mà Facebook đã đặt ra.

Cách tiếp cận này giúp bạn: Xóa Facebook trên điện thoại, máy tính dễ dàng
Bài viết này là một hướng dẫn Xóa tài khoản Facebook trên máy tính, iPhone, Android với 2 lựa chọn xóa vĩnh viễn và tạm thời tài khoản Facebook của bạn.

>> Xóa tài khoản Facebook trên Android
>> Xóa tài khoản Facebook trên iPhone

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới, nơi bạn có thể kết nối, chia sẻ, trao đổi nội dung mà bạn quan tâm cho mục đích học tập, giải trí hoặc làm việc. Không thể phủ nhận những lợi ích mà Facebook mang lại, tuy nhiên, bên cạnh sự tiện lợi vẫn còn rất nhiều vấn đề cá nhân như lạm dụng hoặc môi trường để phát tán mã độc, cũng là nơi. Bạn bị làm phiền bởi nội dung không mong muốn.

xóa tài khoản facebook

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn và tạm thời trên PC

Xóa Facebook là một hành động thiết yếu khi bạn không còn muốn sử dụng Facebook hoặc muốn chuyển sang tài khoản khác và muốn xóa Facebook cũ. Xóa Facebook tạm thời không khiến dữ liệu cá nhân trên Facebook của bạn bị mất, hành động này chỉ tạm thời đóng Facebook của bạn không cho phép truy cập vào nội dung trên đó. Không giống như xóa Facebook tạm thời, nếu bạn xóa Facebook vĩnh viễn, nội dung được liên kết với tài khoản của bạn cũng sẽ bị xóa vĩnh viễn. Do đó, bạn nên cân nhắc trước khi quyết định xóa facebook vĩnh viễn.

1. Cách xóa tài khoản Facebook của bạn tạm thời và vĩnh viễn trên máy tính của bạn (Cập nhật mới nhất)
Bước 1: Để có thể xóa tài khoản Facebook của bạn tạm thời và vĩnh viễn, chúng tôi chỉ cần nBấm vào cài đặt trên giao diện Facebook của máy tính.

xóa tài khoản facebook
Bước 2: Ở đây, thông tin chung sẽ xuất hiện, nhưng đó không phải là nơi bạn cần, chúng tôi cần xóa tài khoản Facebook của bạn tạm thời và vĩnh viễn Phần thông tin Facebook của bạn.

xóa tài khoản facebook
Bước 3: Ở đây bạn chọn dòng dưới cùng là Xóa tài khoản và thông tin của bạn > bấm Xem.

xóa tài khoản facebook
Chuyển sang bước tiếp theo, có 2 tùy chọn để xóa tài khoản Facebook là tạm thời và vĩnh viễn, nếu:
– Tạm thời xóa tài khoản Facebook của bạn
Bước 1: Nếu chúng tôi xóa tài khoản Facebook tạm thời, chúng tôi sẽ chọn vô hiệu hóa tài khoản Facebook của tôi

xóa tài khoản facebook
Bước 2: Ở đây bạn chọn bừa một lý do, sau đó bấm vô hiệu hóa. Lưu ý nếu bạn muốn sử dụng Messenger, hãy tiếp tục đánh dấu vào dòng Tiếp tục sử dụng Messenger trên.

xóa tài khoản facebook
Bước 3: Hệ thống sẽ hỏi bạn một lần nữa về việc xóa tài khoản Facebook tạm thời, nhấp vào vô hiệu hóa ngay lập tức để xác nhận thỏa thuận.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách tạo nhóm chat Facebook Messenger trên máy tính

xóa tài khoản facebook
Và khi có thông báo tTài khoản của bạn bị vô hiệu hóa, việc xóa tài khoản Facebook tạm thời đã thành công.

xóa tài khoản facebook
>> Để xóa trạng thái tạm thời xóa tài khoản Facebook, chúng tôi chỉ cần đăng nhập lại bất cứ lúc nào.
– Xóa tài khoản Facebook của bạn vĩnh viễn
Bước 1: Nếu bạn chọn xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của mình, hãy nhấn chọn xóa tài khoản luôn luôn.
Ghi chú: Chọn thông tin tải xuống để tải thông tin của bạn đầu tiên.

xóa tài khoản facebook
Bước 2: Kế tiếp Nhập mật khẩu Facebook của bạn Một lần nữa, việc xác nhận xóa tài khoản Facebook của bạn là hoàn toàn nghiêm trọng.

xóa tài khoản facebook
Bước 3: Trước khi xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của bạn, Facebook sẽ cho bạn biết rằng trong 30 ngày bạn vẫn có thể xóa trạng thái xóa tài khoản nếu muốn. Bây giờ bấm vào Xóa tài khoản.

xóa tài khoản facebook
Thông báo xuất hiện Tài khoản của bạn đã được lên kế hoạch xóa vĩnh viễn tức là chúng tôi đã xóa thành công tài khoản Facebook một nửa.

xóa tài khoản facebook
>> Vì Facebook không xóa ngay lập tức nhưng cho bạn 30 ngày để suy nghĩ và xóa thao tác trên nếu bạn đăng nhập lại lần sau.
2. Xóa tài khoản Facebook tạm thời trên điện thoại của bạn (Cập nhật mới nhất)
Không giống như trên máy tính, trên điện thoại, bạn chỉ có thể xóa tài khoản Facebook tạm thời và cách xóa tài khoản Facebook tạm thời trên Android cũng giống như trên iPhone.
Bước 1: Trên giao diện ứng dụng Facebook bạn chọn Biểu tượng 3 gạch> chọn Cài đặt và quyền riêng tư tiếp theo > cuối cùng chọn phần cài đặt.

xóa tài khoản facebook
Bước 2: Ở trang giao diện tiếp theo, chúng tôi chọn Chọn thông tin cá nhân > quản lý tài khoản, đây là nơi cho phép bạn tạm thời xóa tài khoản Facebook của mình.

xóa tài khoản facebook
Bước 3: Tại phần liên hệ thừa kế, bấm vào vô hiệu hóa để tiếp tục quá trình xóa tài khoản Facebook tạm thời.

xóa tài khoản facebook
Bước 4: Rốt cuộc, chọn một lý do và vô hiệu hóa, nếu bạn bị loại khỏi Facebook> việc xóa tạm thời tài khoản Facebook của bạn thành công.

xóa tài khoản facebook

I. Xóa tài khoản Facebook, xóa tài khoản Facebook trên máy tính

1. Xóa tài khoản facebook tạm thời trên máy tính, pc

Bước 1: Trong giao diện chính của Facebook, nhấp vào biểu tượng mở rộng ở góc trên cùng bên phải, chọn Cài đặt (Cài đặt)

xóa tài khoản facebook

Bước 2: Giao diện Cài đặt xuất hiện, nhấp vào tùy chọn Quản lý tài khoản (Quản lý tài khoản) trong phần Cài đặt Tài khoản Chung (Cài đặt tài khoản chung) như hình dưới đây.

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách sửa lỗi không chia sẻ được Instagram lên Facebook

xóa tài khoản facebook

Bước 3: Đọc thông tin cẩn thận, sau đó nhấp Khóa tài khoản của bạn (Tài khoản vô hiệu hóa)

xóa tài khoản facebook

Bước 4: Chọn lý do bạn muốn xóa Facebook tạm thời, sau đó nhấn Vô hiệu hóa (Vô hiệu hóa). Tài khoản của bạn sẽ bị khóa tạm thời

xóa tài khoản facebook

Bước 5: Một hộp thoại nhỏ xuất hiện, nhấp vào Vô hiệu hóa ngay (Vô hiệu hóa ngay bây giờ) để xác nhận quá trình.

xóa tài khoản facebook

2. Xóa vĩnh viễn tài khoản facebook trên máy tính và máy tính xách tay

Cách xóa Facebook vĩnh viễn Facebook sẽ không xóa facebook của bạn ngay lập tức mà thực hiện xóa facebook tạm thời trong vòng 30 ngày. Trong vòng 30 ngày, nếu bạn đăng nhập lại, quá trình xóa facebook sẽ bị gián đoạn, tài khoản facebook của bạn sẽ được mở lại.

Sau 30 ngày, việc xóa tài khoản facebook của bạn sẽ hoàn tất, tất cả thông tin liên quan đến facebook của bạn cũng sẽ biến mất, bạn không thể khôi phục nội dung này. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định xóa facebook vĩnh viễn và làm theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình sau đó truy cập vào địa chỉ hỗ trợ xóa vĩnh viễn facebook Đây

xóa tài khoản facebook

Bước 2: Nhập khẩu Mật khẩu tài khoản Facebook của bạn và nhập capcha xác nhận đã xóa nick delb, sau đó Nhấn vào OK

xóa tài khoản facebook

Bước 3: Việc xóa Facebook vĩnh viễn đã được hoàn thành. Tuy nhiên, tài khoản Facebook của bạn sẽ không bị xóa ngay lập tức. Đây cũng là một trong những lý do trong trường hợp người dùng bị hack, xóa tài khoản sai. Trong vòng 30 ngày, nếu bạn đăng nhập lại vào tài khoản Facebook của mình và hủy yêu cầu xóa Tài khoản Facebook, việc xóa vĩnh viễn tài khoản facebook sẽ bị dừng.

xóa tài khoản facebook

Bước 4: Đăng nhập lại bằng tài khoản Facebook cũ của bạn. Sẽ có một thông báo để xác nhận việc xóa hoặc hủy bỏ. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đồng ý xóa vì không thể khôi phục dữ liệu sau khi xóa nick fb.

Chú ý: Giai đoạn = Stage từ khi bạn nhấn xác nhận đến ngày tài khoản được thông báo sẽ bị xóa -> bạn hoàn toàn có thể lấy lại tài khoản Facebook của mình, sau ngày xóa, bạn sẽ không thể lấy lại tài khoản Facebook của mình của tôi

xóa tài khoản facebook

II. Xóa tài khoản Facebook trên điện thoại

1. Xóa tài khoản Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Trong giao diện chính của Facebook, bạn nhấp vào biểu tượng ở góc trên cùng bên phải ->Bạn chọn Cài đặt tài khoản

xóa tài khoản Facebook trên điện thoại Android của bạn

Bước 2: Trong giao diện Cài đặt tài khoản, bạn chọn Bảo vệ -> Trong giao diện bảo mật, nhấp vào Tài khoản vô hiệu hóa -> Bạn chọn lý do Vô hiệu hóa tài khoản, sau đó bấm Vô hiệu hóa để xóa tài khoản Facebook.

Xóa tài khoản Facebook của bạn trên điện thoại Android

2. Xóa tài khoản Facebook của bạn trên iPhone

Bước 1: Trong giao diện chính của ứng dụng Facebook, bạn bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc dưới bên phải của ứng dụng và chọn Cài đặt (Cài đặt)

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Bí kíp Cách sử dụng Apple Pay trên iPhone, MAC, Apple Watch

Xóa tài khoản facebook trên iPhone của bạn

Bước 2: Một hộp thoại xuất hiện, tiếp tục bấm Cài đặt tài khoản (Cài đặt tài khoản) và chọn Chung (Chung)

Xóa tài khoản facebook trên iPhone của bạn

Bước 3: Tiếp theo bạn bấm vào mục Quản lý tài khoản (Quản lý tài khoản) và chọn Vô hiệu hóa (Vô hiệu hóa)

Xóa tài khoản facebook trên iPhone của bạn

Bước 4: Chọn lý do bạn muốn xóa tài khoản Facebook của bạn và nhấp Vô hiệu hóa (Vô hiệu hóa) ở dưới cùng của trang.

Xóa tài khoản facebook trên iPhone của bạn

3. Xóa tài khoản Facebook của bạn trên Windows Phone

Bước 1: Trong giao diện chính của Facebook, nhấp vào góc phải màn hình, nhấn Cài đặt -> Nhấp chuột Cài đặt bảo mật -> Nhấp vào Chọn Độ bền

xóa tai nghe facebook trên lumia

Bước 2: Nhấp chuột Vô hiệu hóa tài khoản ->Nhập mật khẩu để tiếp tục -> nhấn Vô hiệu hóa

Xóa tài khoản Facebook của bạn trên điện thoại của bạn

Trên đây là hướng dẫn xóa tài khoản Facebook của bạn tạm thời và vĩnh viễn. Bạn có thể làm theo các hướng dẫn ở trên để xóa fb của bạn. Lưu ý, khuôn mặt bị xóa vĩnh viễn sẽ không thể phục hồi, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi vận hành. Trước khi xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của bạn, bạn nên sao lưu dữ liệu Facebook vào máy tính trước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-tai-khoan-facebok-tren-dien-thoai-3478n.aspx
Nếu Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới thì tại Việt Nam, có thể Zalo là mạng xã hội số 1, do đó, có rất nhiều tài khoản Zalo được tạo và tài khoản Zalo bị xóa. là rất nhiều Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Facebook, cách xóa tài khoản Zalo cũng đã được giới thiệu trong mẹo trước, nếu bạn quan tâm, bạn có thể theo dõi và trao đổi với Taimienphi.

Các từ khóa liên quan:

cách xóa facebook

, xóa tài khoản facebook, xóa tài khoản facebook,

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật Facebook mới nhất :

Xem thêm nhiều Thủ Thuật Facebook mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.