YouTube Premium Là gì? Đây là mọi thứ bạn cần biết!

YouTube Premium (trước đây là YouTube Red) là một dịch vụ trả phí cho YouTube. Nó có tính năng Phát trực tuyến không giới hạn của tất cả các video khi bạn sử dụng và nó sẽ lưu mọi nội dung gốc độc quyền được tạo từ những người sáng tạo chính của trang web (Youtuber) cũng như có thể xem được ở chế độ Ngoại tuyến trên thiết bị di động.

Dịch vụ ban đầu được ra mắt vào tháng 11 năm 2014 với tên gọi Music Key, chỉ cung cấp âm nhạc và video âm nhạc không có quảng cáo từ YouTube và Google Play Mucsic. Dịch vụ này sau đó đã được sửa đổi và mở lại với tên YouTube Red vào ngày 31 tháng 10 năm 2015, được Google mở rộng để cung cấp quyền truy cập không có quảng cáo vào tất cả các video trên YouTube, thay vào đó chỉ có âm nhạc. YouTube đã thông báo đổi thương hiệu dịch vụ thành YouTube Premium vào ngày 17 tháng 5 năm 2018 với sự trở lại của dịch vụ đăng ký YouTube Music riêng biệt.

YouTube Premium có thể hoạt động trong nền và offline

YouTube Premium trên thiết bị di động

Giao diện của YouTube Premium trên Android

Một tính năng khác của YouTube Premium khi bạn đăng ký là xem offline trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tải video xuống để xem sau. Trên hết, bạn có thể xem video trong nền. Đây là một tính năng hay, chẳng hạn như bây giờ bạn có thể nghe nhạc trên đó, vì vậy chế độ ẩn sẽ làm điều đó cho bạn.

Play Âm nhạc và YouTube Music Premium có thể được chia sẻ

Ban đầu, nếu bạn đã đăng xuất YouTube RedBạn sẽ nhận được đăng ký Google Play Âm nhạc miễn phí. Nó cho phép lưu trữ lên đến 50.000 bài hát offline, truy cập vào danh mục bài hát với hơn 35 triệu bài hát, nghe nhạc offline và tất cả mọi thứ, tất nhiên sẽ không có quảng cáo.

Dịch vụ Google Play Âm nhạc mới sẽ được triển khai vào tháng 5 năm 2018 tại Hoa Kỳ, Úc, New Zealand, Mexico và Hàn Quốc và sau đó là Vương quốc Anh và sẽ tiếp tục hỗ trợ nhiều quốc gia khác. Đối với ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn, nó sẽ cho phép bạn truy cập vào hàng triệu bài hát. Nếu bạn đã có thể tìm thấy video trên YouTube, bạn sẽ có thể tìm thấy chúng dưới dạng các bài hát có thể phát trực tuyến.

YouTube Music có sẵn để sử dụng miễn phí, nhưng sẽ có quảng cáo trong các bài hát. Bạn cũng sẽ không thể tải xuống nhạc youtube để nghe offline. Để tải nhạc xuống và không có quảng cáo, bạn cần đăng ký YouTube Music Premium. Music Premium có giá 9,99 đô la một tháng.

Nhưng nếu bạn sử dụng YouTube Premium, nó có cả Play Âm nhạc và YouTube Music Premium.

YouTube Premium Originals

Cuối cùng, một điểm cộng khác cho đăng ký YouTube Premium là bạn có thể xem nhiều nội dung mới. YouTube cung cấp các video độc quyền của người đăng ký mà những người khác sẽ không thể xem được. Theo đó, trên Youtube này, bạn sẽ xem được những video chất lượng với nội dung hay, trên Youtube thường sẽ không

YouTube Premium có giá bao nhiêu?

Dịch vụ đăng ký YouTube Red ban đầu có giá 9,99 đô la mỗi tháng.

Tuy nhiên, do dịch vụ mới, như YouTube Music Premium, YouTube Premium có phí 11,99 đô la một tháng bắt đầu từ tháng 5 năm 2019. Nếu bạn có đăng ký YouTube Red, bạn sẽ được chuyển hướng mà không bị tăng giá. Bạn cũng có thể trả $ 17,99 một tháng để thêm tối đa 6 thành viên gia đình trong cùng một gia đình có thể sử dụng YouTube Premium.

Làm cách nào để đăng ký YouTube Premium?

  1. Truy cập https://www.youtube.com/red trên máy tính hoặc trên điện thoại của bạn
  2. Đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn muốn đăng ký
  3. Nhấp vào Dùng thử miễn phí hoặc Tải xuống YouTube Red.
  4. Chọn phương thức thanh toán bạn muốn sử dụng hoặc thêm một phương thức mới.
  5. Nhấn Mua và thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Kết luận

Với YouTube Premium, bạn có thể thấy tuy bỏ ra một số tiền ít nhưng lại được sử dụng nhiều tiện ích cao cấp nhưng nhiều người vẫn quen sử dụng Youtube thường xuyên, cũng như không thích trả phí. YouTube Premium vẫn là một phương án không được nhiều người lựa chọn.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Mình nghĩ bạn cần xem =>  Cách quản lý mục đính kèm trong Messages trên iPhone và iPad

Xem thêm nhiều Tin Tức mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.